Tin tức hoạt động các phường

Câu lạc bộ thơ phường Tân Mai tổ chức ngày thơ mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 14/03/2019 | 16:09  | View count: 668

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy phường, ngày 15/02/2019, CLB thơ đã tổ chức ngày thơ mừng Đảng, mừng xuân, kỷ niệm 17 năm ngày thơ Việt nam. Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho một năm mới thành công và thắng lợi mới; đồng thời là dịp những người văn nghệ sỹ trong phường gặp gỡ, trao đổi giao lưu trong công tác sáng tác thơ ca. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội phường; Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận 11 khu dân cư trên địa bàn phường cùng các hội viên câu lạc bộ thơ Tân Mai

     Phát biểu trong buổi giao lưu thơ, đồng chí Trịnh Văn Khánh - Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của câu lạc bộ thơ Tân mai trong năm 2018.

     Trong năm 2018, CLB thơ phường Tân Mai đã có một năm hoạt động sôi nổi và hiệu quả; Là một CLB hoạt động có tổ chức có định hướng sáng tác với các nội dung phong phú lành mạnh, trong sáng, có ích góp phần bảo tồn và xây dựng văn hóa Thủ đô, xây dựng phường Tân Mai ngày càng văn minh giàu đẹp. Các hội viên thường xuyên sáng tác nhiều tác phẩm có giá trị cả về tính nghệ thuật và chính trị, xã hội. Ngoài những tác phẩm về tình yêu quê hương, đất nước, con người còn có nhiều tác phẩm viết về các chủ đề phục vụ công tác tuyên truyền của Đảng. Đặc biệt là có nhiều bài viết về chào mừng hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày thành lập phường Tân Mai sắp tới. Những tác phẩm thơ của các hội viên đã góp phần tô đẹp thêm bức tranh quê hương Tân Mai, góp phần đáng kể cho phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương.

     Về phương hướng hoạt động 2019, đồng chí bí thư chỉ rõ: Câu lạc bộ thơ cần tiếp tục phát huy kết quả, tiếp tục qui tụ đông đảo các tấng lớp yêu thơ trong phường tham gia vào CLB. Đồng thời tham mưu để tranh thủ sự ủng hộ của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Ban ngành đoàn thể. Đồng thời động viên toàn thể hội viên đoàn kết, chung tay đưa phong trào CLB ngày càng phát triển có định hướng để góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị toàn phường trong sạch vững mạnh; phát huy cao độ tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, xây dựng nhân cách, trí tuệ, đưa phường Tân Mai phát triển mạnh mẽ và bền vững, theo hướng hiện đại, nhân dân trong phường có cuộc sống ấm no, tự do và hạnh phúc, tiến tới cùng thời đại./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận