Tin tức hoạt động các phường

Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên phường Định Công nhiệm kỳ 2019-2024
Ngày đăng 09/05/2019 | 17:12  | View count: 414

Ngày 05/5/2019, Hội liên hiệp thanh niên phường Định Công đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên phường Định Công nhiệm kỳ 2019-2024

     Tham dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Đức Hải - UVBTV Quận ủy - Trưởng ban Dân vận quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy - Bí thư Đảng ủy phường Định Công; đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó bí thư Quận đoàn Hoàng Mai - PCT Hội liên hiệp thanh niên quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Thăng Long - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Mai Thanh Chung - UVTV Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ phường; các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ phường; trưởng phó các ngành, đoàn thể của phường; Đại hội còn vinh dự được đón tiếp các đồng chí nguyên là cán bộ Hội qua các thời kỳ; đại diện Hội thanh niên cơ sở tại các cơ quan, đơn vị, quân đội, lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn phường; đại diện cụm thi đua số 1 quận Hoàng Mai; lãnh  đạo cấp uỷ của 30 chi Hội trực thuộc và 72 đại biểu chính thức là những anh chị thanh niên ưu tú trên toàn địa bàn phường.

     Đại hội phấn khởi được đón nhận rất nhiều lẵng hoa và tình cảm, chúc mừng của các đại biểu tham dự Đại hội, đặc biệt là bức chướng của Đảng bộ phường Định Công trao tặng Hội liên hiệp thanh niên phường với nội dung: “Đoàn kết, xung kích, tự tin hội nhập, khởi nghiệp sáng tạo góp phần xây dựng phường trở thành đô thị văn minh, giàu đẹp, hiện đại”.

     Đại hội đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động Hội LHTN phường Định Công nhiệm kỳ 2014-2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024; Báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội LHTN phường Định Công nhiệm kỳ 2014-2019. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả mà Tuổi trẻ phường Định Công  đã đạt được trong 05 năm qua, với nhiều hoạt động có ý nghĩa và đạt hiệu quả cao trên các mặt công tác như: Công tác giáo dục chính trị, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi; công tác xung kích phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ tổ quốc - đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp, phong trào Tôi yêu Hà Nội. Những hoạt động của Tuổi trẻ phường Định Công  đã có nhiều nét mới, được cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân phường Định Công  ghi nhận, được Đảng, Chính quyền và Hội cấp trên tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen. Bên cạnh đó, Báo cáo cũng đã chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và giải pháp khắc phục, cũng như đề ra những nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2019-2024, mà Tuổi trẻ phường Định Công  cần tập trung thực hiện.

     Đại hội đã tiến hành thảo luận với 03 ý kiến tham luận với nội dung “Vai trò của thanh niên trong công tác cải cách thủ tục hành chính”; “Thanh niên với vấn nạn bạo lực học đường” và “Công tác thu hút tập hợp thanh niên tại khu dân cư”.

     Đại hội đã bầu đủ, Ban chấp hành Hội liên hiệp thanh niên phường là 17 đồng chí và bầu đồng chí Lê Lan Huệ  là Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên phường nhiệm kỳ 2019-2024; Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Hội liên hiệp thanh niên quận Hoàng Mai nhiệm kỳ 2019-2024 là 08 đồng chí trong đó có 01 đồng chí là đại biểu dự khuyết.

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo Quận, Hội Hoàng Mai và phường Định Công ghi nhận kết quả mà thanh niên phường Định Công đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề nghị Hội liên hiệp thanh niên phường Định Công cần rút kinh nghiệm và khắc phục những tồn tại nêu trong Báo cáo. Chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ trong thời gian tới; đặc biệt trong nhiệm kỳ 2019-2024, Hội liên hiệp thanh niên phường Định Công cần tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Hội cấp trên, Nghị quyết của Đảng ủy phường xây dựng chương trình kế hoạch hoạt động, phát huy tinh thần xung kích của thanh niên, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại Hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên phường Định Công nhiệm kỳ 2019-2024 đã đề ra, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Định Công, xây dựng phường ngày càng văn minh giàu đẹp.

     Nhân dịp này, Hội liên hiệp thanh quận Hoàng Mai đã kịp thời khen thưởng 06 tập thể và 13 cá nhân và Hội liên hiệp thanh niên phường Định Công cũng tuyên dương 04 tập thể và 05 cá nhân vì đã có đóng góp lớn và hoàn thành xuất sắc công tác Hội nhiệm kỳ 2014-2019.

      Đại hội Hội liên hiệp thanh niên phường Định Công nhiệm kỳ 2019-2024 khép lại với phần tặng quà, chia tay đầy xúc động và lưu luyến đối với những đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội liên hiệp thanh niên phường Định Công phường nhiệm kỳ 2014-2019 do điều kiện công tác không tiếp tục tham gia Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội Hội liên hiệp thanh niên phường Định Công nhiệm kỳ 2019-2024 đã thành công tốt đẹp và 100% các đại biểu chính thức biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết được trình bày tại Đại hội./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận