Tin tức hoạt động các phường

Phường Yên Sở tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2018 và Triển khai kế hoạch tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019
Ngày đăng 13/05/2019 | 16:09  | View count: 16

Ngày 06/5/2019, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường, Ban ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Yên Sở tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào vận động hiến máu tình nguyện năm 2018 và triển khai kế hoạch tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019

Về dự hội nghị, có đồng chí Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Cao  Quang Quyến - PCT UBND phường - Trưởng ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng 29 tổ dân phố, Chi hội trưởng Hội chữ thập đỏ 10 khu dân cư và đại diện các tập thể và cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-BCĐ ngày 11/01/2019 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Hoàng Mai về việc tổ chức vận động phong trào hiến máu tình nguyện và giao chỉ tiêu năm 2019 trên địa bàn quận Hoàng Mai. Năm 2018, được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí của UBND phường, sự nỗ lực cố gắng của Hội chữ Thập đỏ cơ quan Thường trực của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện, sự vào cuộc của các ban ngành đoàn thể, các khu dân cư và sự hưởng ứng tích cực của nhân dân trên địa bàn phường nên phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn phường Yên Sở tiếp tục được nhân rộng và đạt 192% chỉ tiêu hiến máu quận giao.

Phát huy những kết quả đã đạt được, Phường đã xây dựng kế hoạch và giao chỉ tiêu cụ thể đến từng đoàn thể và chi hội chữ thập đỏ khu dân cư, tổ dân phố. Đây cũng là dịp để nhân dân phường Yên Sở chia sẻ giọt máu hồng để cứu người, thể hiện tấm lòng tốt đẹp của người nhân dân trong việc Hiến máu cứu người.

Năm 2019, dự kiến ngày 12/5/2019, phường Yên Sở sẽ phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức 1 điểm hiến máu tình nguyện tại Hội trường UBND phường số 99 phố Yên Sở, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại hội nghị nhằm biểu dương, khích lệ, động viên các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiền máu tình nguyện, Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã khen tặng 15 tập thể và 16 cá nhân./.