Tin tức hoạt động các phường

Lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019 đối với Đảng viên Nguyễn Duy Phê trên địa bàn phường Định Công
Ngày đăng 30/05/2019 | 09:29  | View count: 1118

Chiều ngày 15/5/2019, Quận ủy Hoàng Mai và Đảng ủy phường Định Công đã trang trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, ngay tại tư gia của đồng chí NGUYỄN DUY PHÊ - hiện đang sinh sống và sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 02 thuộc Đảng bộ phường Định Công

     Tham dự buổi lễ trao tặng, có đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy Hoàng Mai - Bí thư Đảng ủy phường Định Công; đồng chí Nguyễn Thăng Long - PBT Đảng ủy  Chủ tịch UBND phường; các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; Trưởng MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của phường; các đồng chí Đảng ủy viên; các đồng chí Bí thư chi bộ và trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư, Tổ trưởng tổ dân phố tại nơi đồng chí sinh sống; cùng các đại biểu là cán bộ Ban cơ yếu Chính phủ - nơi đồng chí NGUYỄN DUY PHÊ từng công tác và gia đình đồng chí NGUYỄN DUY PHÊ cũng tham dự buổi lễ đông đủ.

     Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Phó trưởng Ban tổ chức Quận ủy Hoàng Mai đã công bố quyết định trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và thông qua tiểu sử quá trình công tác của đảng viên NGUYỄN DUY PHÊ.

     Đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Hoàng Mai đã chúc mừng và trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đối với Đảng viên NGUYỄN DUY PHÊ. Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo quận ủy Hoàng Mai và lãnh đạo Đảng ủy phường Định Công nhấn mạnh: việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên nói chung và của đồng chí NGUYỄN DUY PHÊ nói riêng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, dựng xây và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa. Đồng chí đảng viên NGUYỄN DUY PHÊ đã sớm giác ngộ cách mạng đi theo tiếng gọi của Đảng, của Bác Hồ kính yêu và được kết nạp Đảng từ khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, dù ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Sau khi nghỉ công tác, đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền tại địa phương; được biết trên toàn địa bàn quận Hoàng Mai có duy nhất đồng chí đảng viên NGUYỄN DUY PHÊ  được trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng  đợt 19/5/2019, đây là niềm vinh dự và tự hào của không riêng đồng chí NGUYỄN DUY PHÊ mà là của cả Đảng bộ quận Hoàng Mai và đảng bộ phường Định Công.

     Đồng chí đảng viên NGUYỄN DUY PHÊ cùng gia đình đã vô cùng xúc động, và cảm ơn khi được lãnh đạo các cấp, các ngành quan tâm, động viên kịp thời và tổ chức rất chu đáo lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng ngay tại tư gia của gia đình./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận