Tin tức hoạt động các phường

Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đối với đảng viên Nguyễn Thiện Đạt đợt 19/5/2019 trên địa bàn phường Định Công
Ngày đăng 30/05/2019 | 09:45  | View count: 891

Chiều ngày 17/5/2019, Quận ủy Hoàng Mai và Đảng ủy phường Định Công đã trang trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, ngay tại tư gia của đồng chí NGUYỄN THIỆN ĐẠT - hiện đang sinh sống và sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 18 thuộc Đảng bộ phường Định Công

     Tham dự buổi lễ trao tặng, có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy Hoàng Mai - Bí thư Đảng ủy phường Định Công; đồng chí Nguyễn Thăng Long - PBT Đảng ủy - CHủ tịch UBND phường; các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của phường; các đồng chí Đảng ủy viên; các đồng chí Bí thư chi bộ và trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư, Tổ trưởng tổ dân phố tại nơi đồng chí sinh sống và gia đình đồng chí NGUYỄN THIỆN ĐẠT.

     Mở đầu buổi lễ, đồng Nguyễn Thăng Long - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã công bố quyết định trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và thông qua tiểu sử quá trình công tác của đảng viên NGUYỄN THIỆN ĐẠT.

     Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy Hoàng Mai - Bí thư Đảng ủy phường Định Công đã chúc mừng và trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đối với đảng viên NGUYỄN THIỆN ĐẠT; đồng chí nhấn mạnh: việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên nói chung và của đồng chí NGUYỄN THIỆN ĐẠT nói riêng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, dựng xây và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa. Đồng chí đảng viên NGUYỄN THIỆN ĐẠT đã sớm giác ngộ cách mạng đi theo tiếng gọi của Đảng, của Bác Hồ kính yêu và được kết nạp Đảng từ khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, dù ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Sau khi nghỉ công tác, đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền tại địa phương, đây là niềm vinh dự và tự hào của không riêng đồng chí NGUYỄN THIỆN ĐẠT mà là của cả Đảng bộ quận Hoàng Mai và đảng bộ phường Định Công.

     Đồng chí đảng viên NGUYỄN THIỆN ĐẠT cùng gia đình đã vô cùng xúc động, và cảm ơn khi được lãnh đạo các cấp, các ngành quan tâm, động viên kịp thời và tổ chức rất chu đáo lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng ngay tại tư gia của gia đình./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận