Tin tức hoạt động các phường

Chương trình văn nghệ kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)
Ngày đăng 30/05/2019 | 09:55  | View count: 512

Thiết thực kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và trong niềm vui chung phấn khởi của nhân dân phường Lĩnh Nam và nhân dân cả nước long trong tổ chức các sự kiện trên. Tối ngày 17/5/2019, tại sân khấu ngoài trời Đình Nam Dư Thượng, phường Lĩnh Nam, phòng Văn hóa & Thông tin quận Hoàng Mai phối hợp với UBND phường Lĩnh Nam tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)

Tới dự, tặng hoa khai mạc Chương trình văn nghệ, có bà Hoàng Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin quận Hoàng Mai; ông Nguyễn Viết Ân - Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể phường Lĩnh Nam, đông đảo nhân dân trên địa bàn phường đến xem và cổ vũ chương trình văn nghệ.

Tham gia biểu diễn văn nghệ phục vụ bà con nhân dân khu vực trong đê phường Lĩnh Nam là các đội văn nghệ khu dân cư số 4, 6, 7, 8, 9, 10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ. Tổng số 18 tiết mục tham gia biểu diễn, cụ thể các bài Đồng ca, tốp ca, song ca, đơn ca kèm múa phụ họa, múa độc lập, với nhiều loại hình nghệ thuật phong phú. Chủ đề chương trình văn nghệ: Ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, về quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Các tiết mục biểu diễn của các khu dân cư và các đoàn thể đã được các nghệ sỹ không chuyên chuyển tải đến người xem với tình yêu, niềm say mê và cảm xúc trong ngày đầu xuân năm mới.

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) khép lại sau hơn một giờ phục vụ biểu diễn, được đông đảo nhân dân cổ vũ, động viên và khen ngợi./.