Tin tức hoạt động các phường

Đảng bộ phường Lĩnh Nam tổ chức trao huy hiệu Đảng dịp 19/5/2019
Ngày đăng 30/05/2019 | 10:00  | View count: 1006

Thiết thực kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), Thực hiện Quyết định số 6452-QĐ/TU ngày 23/4/2019 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng huy hiệu Đảng. Sáng 15/5/2019, Đảng bộ phường Lĩnh Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019

Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên thường vụ - Trưởng ban dân vận Quận ủy Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Đình Công - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Tiến Lũy - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND phường, đồng chí Trương Văn Miền - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và 08 đồng chí đảng viên đủ 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đào Thị Thanh Cảnh - Thường trực Đảng ủy phường Lĩnh Nam thừa lệnh Ban Thường vụ đọc báo cáo và công bố Quyết định số 6542-QĐ/TU của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng cho 383 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hoàng Mai, trong đó Đảng bộ phường Lĩnh Nam vinh dự có 08 đồng chí nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5/2019.

Phát biểu cảm tưởng với niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Mai Xuân Thạnh - Đảng viên thuộc chi bộ khu dân cư số 10 phường Lĩnh Nam bày tỏ niềm xúc động được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng dịp 19/5/2019. Đây là thời điểm có ý nghĩa quan trọng, kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - anh hùng giải phóng dân tộc - danh nhân văn hóa thế giới, người sáng lập Đảng cộng sản Việt Nam. Đảng ta cũng đưa nội dung tích cực đẩy mạnh việc học tập chuyên đề  năm 2019 theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí cũng bày tỏ sự biết ơn tới các cấp ủy đảng đã quan tâm, ghi nhận những đóng góp của các thế hệ đảng viên những năm qua. Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí đó thể hiện những quan điểm, lập trường chính trị: đó là dù tuổi  cao, sức khỏe yếu song tuyệt đối trung thành với Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, cống hiến hết  mình vì sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ đất nước, bảo vệ nhân dân.

Phát biểu chúc mừng 08 bác đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5/2019, đồng chí Nguyễn Đình Công - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Lĩnh Nam ghi nhận công lao đóng góp xây dựng Đảng của các đảng viên đủ 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng, trong những năm qua cùng với hơn 700 đảng viên thuộc Đảng bộ phường Lĩnh Nam, các đồng chí đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động đã cùng với Đảng bộ, chính quyền phường Lĩnh Nam chung tay góp sức xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh, với những đóng góp tích cực của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Lĩnh Nam tạo tiền đề cho Đảng bộ phường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Lĩnh Nam lần thứ XXV tiến tới Đại hội Đảng bộ các cấp. Đồng chí đề nghị các đảng viên lão thành cùng với Đảng bộ phường Lĩnh Nam tiếp tục đem trí tuệ, tâm huyết của mình góp phần xây dựng quê hương Lĩnh Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.