Tin tức hoạt động các phường

Đại biểu HĐND quận Hoàng Mai tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Chín, HĐND Quạn khóa III tại đơn vị bầu cử số 9, phường Mai Động
Ngày đăng 09/07/2019 | 10:58  | View count: 526

Sáng ngày 19/6/2019, tại Hội trường tầng 3 - Trụ sở UBND phường Mai Động, tổ đại biểu HĐND quận Hoàng Mai, đơn vị bầu cử số 9, phường Mai Động tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021

Dự hội nghị, có đồng chí Võ Xuân Trọng - Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND Quận; đồng chí Nguyễn Thái Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Liệt; đồng chí Lê Tuyết Hương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Mai Động; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc quận cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND phường, trưởng các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo 14 Khu dân cư và các cử tri trên địa bàn phường Mai Động.

Tại hội nghị, cử tri được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 của UBND quận Hoàng Mai; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri tại Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND quận Hoàng Mai Khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tiếp đó, đã có 18 cử tri phường Mai Động phát biểu ý kiến đề nghị đại biểu HĐND quận Hoàng Mai làm rõ thắc mắc. Các vấn đề cử tri quan tâm tập trung vào công tác GPMB các dự án; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, công tác đảm bảo văn minh đô thị, vệ sinh môi trường; xây dựng mới, nâng cấp, cải tạo nhà văn hóa trên địa bàn.

Ghi nhận các ý kiến của cử tri, đồng chí Võ Xuân Trọng - Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐND Quận đã tiếp thu ý kiến, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền và trách nhiệm giải quyết của quận. Đối với các nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết của phường, đồng chí Võ Xuân Trọng yêu cầu lãnh đạo UBND phường Mai Động tiếp thu và trực tiếp trả lời cử tri theo quy định. Đồng chí cũng đề nghị cử tri tích cực cung cấp thông tin, góp ý kiến cùng các đại biểu HĐND quận góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của quận.

Sau hơn 4 tiếng làm việc, hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND quận Hoàng Mai tại đơn vị bầu cử số 9, phường Mai Động đã thành công tốt đẹp trong không khí cởi mở với nhiều ý kiến đóng góp tích cực vào việc xây dựng quận Hoàng Mai ngày càng phát triển bền vững, văn minh, hiện đại./.