Tin tức hoạt động các phường

Lễ động thổ nhà hội họp khu dân cư số 13 phường Mai Động
Ngày đăng 09/07/2019 | 11:02  | View count: 547

Được sự quan tâm của Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàng Mai, sáng ngày 27/6/2019, lễ động thổ Nhà hội họp Khu dân cư số 13 phường Mai Động được diễn ra trong không khí long trọng. Dự Lễ động thổ, có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường, đại diện của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Hoàng Mai, đại diện đơn vị thi công cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn Khu dân cư số 13

Qua hơn 10 năm sử dụng, hiện tại Nhà Hội họp Khu dân cư số 13 cũ đã xuống cấp và không đảm bảo cho việc hội họp, sinh hoạt cộng đồng của nhân dân nơi đây. Việc tôn tạo, xây dựng công trình Nhà hội họp KDC số 13 là nhu cầu cấp thiết nhằm tạo điều kiện cho bà con nhân dân KDC số 13 có địa điểm hội họp, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng, tăng tình đoàn kết gắn bó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ cấp trên giao.

Nhà Hội họp Khu dân cư số 13 được xây dựng tại địa điểm của Nhà văn hóa cũ, diện tích 80m­­2 (bao gồm cả khu công trình phụ) với quy mô 4 tầng, thời gian thi công dự kiến là 196 ngày và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tuyết Hương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cho biết: Để đáp ứng mong mỏi của chính quyền địa phương, cấp ủy chi bộ và nhân dân Khu dân cư số 13 về một công trình văn hóa khang trang, bền đẹp với đầy đủ các chức năng và công năng sử dụng, UBND quận Hoàng Mai đã quyết định đầu tư kinh phí để xây dựng Nhà hội họp Khu dân cư số 13. Công trình sẽ góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân đồng thời gắn kết thêm tình làng, nghĩa xóm, góp phần củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thay mặt cho toàn thể nhân dân Khu dân cư số 13 phường Mai Động, đồng chí Tống Đức Tư - Bí thư chi bộ trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp và hứa sẽ cùng nhân dân KDC số 13 giữ gìn, bảo vệ, sử dụng có hiệu quả và phát huy tốt công năng của Nhà hội họp mới./.