Tin tức hoạt động các phường

Phường Giáp Bát triển khai các kế hoạch của UBND phường tháng 7 năm 2019
Ngày đăng 10/07/2019 | 10:12  | View count: 682

Thực hiện các Kế hoạch chỉ đạo của UBND quận Hoàng Mai về việc triển khai các nội dung công tác. Sáng ngày 02/7/2019, UBND phường Giáp Bát tổ chức Hội nghị triển khai: Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày TBLS 27/7, Kế hoạch thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin thị trường lao động, kế hoạch tổ chức tiêm phòng đại trà cho đàn gia súc, gia cầm năm 2019. Kế hoạch vận động các loại quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, Quỹ phòng, chống thiên tai năm 2019

Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Phó Chủ tịch UBND phường; Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UB.MTTQ phường, Trưởng các Đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư chi bộ, các ông bà trưởng ban CTMT, Tổ trưởng tổ TBXH, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường.

Với những nội dung triển khai tại Hội nghị, các đại biểu dự Hội nghị nhất trí 100% các nội dung đã triển khai. UBND phường Giáp Bát đề nghị các khu dân cư, tổ dân phố triển khai thực hiện tốt các nội dung kế hoạch đề ra, đảm bảo tiến độ và hiệu quả. Hội nghị triển khai đã thành công tốt đẹp, đảm bảo đúng nội dung, chương trình đã đề ra.