Tin tức hoạt động các phường

Đảng bộ phường Vĩnh Hưng tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019
Ngày đăng 20/07/2019 | 10:08  | View count: 52

Sáng 16/7/2019, Đảng bộ phường Vĩnh Hưng đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lưu Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, UBKT Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, Trưởng trạm y tế, Cấp ủy 13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ, đại diện đảng viên 13 chi bộ trong Đảng bộ

Tại hội nghị, các vị đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 của Đảng ủy phường, 03 ý kiến tham luận: Về xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng của Chi bộ Công an phường; Giữ vững ổn định chính trị, xây dựng chi bộ khu dân cư của Chi bộ Khu dân cư số 6; Thực hiện Nghị quyết Đảng bộ gắn với thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” của Hội LHPN phường.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lưu Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy đã cảm ơn, ghi nhận, biểu dương những nỗ lực mà cán bộ, đảng viên và nhân dân trong Phường đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. Cấp ủy các chi bộ cần đẩy mạnh hơn nữa trong đổi mới hình thức, nội dung, chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn số 12-HD/ BTCTW ngày 06/7/2018 của Bộ Chính trị; thực hiện việc rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng theo tinh thần Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư trung ương Đảng và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các bước theo quy trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 tiến tới Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. MTTQ và các ban ngành, đoàn thể tổ chức các phong trào thi đua, hoạt động có hiệu quả, đúng nguyên tắc, phát huy dân chủ, trí tuệ tập thể; làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nôn thôn mới, đô thị văn minh”. UBND phường nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên địa bàn, tập trung đồng bộ thực hiện các giải pháp, rà soát và thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội năm 2019.  Chi bộ Công an phường chỉ đạo chủ động nắm tình hình, tham mưu cho Đảng ủy, về công tác đảm bảo ANCT, TTATXH. Mỗi cán bộ, đảng viên thực hiện tốt chủ đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” quyết tâm xây dựng phường Vĩnh Hưng ngày càng giàu đẹp và phát triển./.