Tin tức hoạt động các phường

Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Trần Phú tổ chức Hội nghị “Học tập làm theo lời Bác” và kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam
Ngày đăng 22/07/2019 | 08:44  | View count: 225

Sáng ngày 13/7/2019, tại Hội trường UBND phường Trần Phú, Hội Cựu TNXP phường đã tổ chức Hội nghị “Học tập làm theo lời Bác”và Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950-15/7/2019)

     Tham dự Hội nghị, có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; Bí thư các chi bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn phường đại diện 2 HTX nông nghiệp Khuyến Lương và Việt Trung.

     Nhằm ôn lạo truyền thống vẻ vang và thắp sáng NGỌN LỬA TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG cách mạng của lực lượng TNXP Việt Nam, ngày 15/7/1950 đơn vị Thanh niên xung phong đầu tiên được thành lập tại núi Hồng, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, 69 năm qua trong 02 cuộc đấu tranh kháng chiến chống thực dân Pháp và chống Mỹ xâm lược, với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” lực lượng TNXP Việt Nam đã chiến đấu dũng cảm, lao động sáng tạo, lập công xuất sắc vượt qua mọi khó khăn gian khổ viết lên những trang sử vẻ vang, truyền thống oanh liệt mãi mãi là niềm tự hào để cổ vũ các thế hệ thanh niên Việt Nam trong suốt  69 năm qua. Trong đó có những đóng góp của lực lượng TNXP phường Trần Phú xứng đáng là những biểu tượng rực rỡ của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, dưới ngọn cờ của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng chí Vũ Văn Thuận - Phó chủ tịch Hội Cựu TNXP phường lên đọc diễn văn chào mừng Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam.

     Để động viên khen thưởng công tác Hội và ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh theo đề nghị của Ban chấp hành Hội Cựu TNXP, UBND phường Trần Phú quyết định khen thưởng 02 tập thể xuất sắc và 05 cá nhân tiêu biểu trong phong trào, công tác Hội.

     Thay mặt lãnh đạo UBND phường, đồng chí Lê Hải Quang - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường lên phát biểu chỉ đạo và động viên các đồng chí Thanh nên xung phong của phường luôn phát huy tốt truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao. Đồng chí  Nguyễn Thị Nhuận - Chủ tịch Hội lên phát biểu tiếp thu ý kiến của các đồng chí Lãnh đạo và cảm ơn các đồng chí đã quan tâm giúp đỡ trong suốt thời gian qua.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận