Tin tức hoạt động các phường

Phường Tương Mai tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ
Ngày đăng 22/07/2019 | 14:27  | View count: 291

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), trong các ngày 6, 7, 8, 9/7/2019, UBND phường đã phối hợp với Phòng khám Quốc tế Việt Minh (130 Nguyễn Đức Cảnh) tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc, tặng quà cho các đối tượng thương binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng

     Nhằm góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tăng cường mối đoàn kết quân dân, xã hội hóa công tác khám, chăm sóc sức khỏe đối tượng chính sách trên địa bàn, đưa công tác khám, chăm sóc đối tượng chính sách trỏe thành phong trào sâu rộng, tạo thành nét đẹp mới trong đời sống xã hội, xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh. Khám, chăm sóc sức khỏe cho đối tượng chính sách là công tác thương xuyên của UBND phường nhằm thực hiện tốt đạo lý Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa.

     Qua 4 ngày kể trên Phòng khám Quốc tế Việt Minh đã tổ chức khám cho 279 đối tượng trong đó 03 cán bộ lão thành cách mạng, 06 cán bộ bị địch bắt tù đày, 06 cán bộ tiền khởi nghĩa, 143 thương bệnh binh các hạng, 103 thân nhân chủ yếu của liệt sỹ và 18 người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Các đối tượng thương binh, thân nhân liệt sỹ đã được các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Việt Minh đo mạch, huyết áp, làm các xét nghiệm máu, chụp X quang tim phổi, điện tim, đo loãng xương, siêu âm ổ bụng tổng quát, nội soi tai mũi họng, khám nội.

     Sau khi thực hiện các nội dung khám, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đã được cấp thuốc và tặng quà. Đợt khám, chăm sóc sức khỏe cho đối tượng chính sách trên địa bàn đã thực hiện đạt mục đích, yêu cầu đề ra, đảm bảo khoa học, hiệu quả, chất luwognj cao, cơ cấu thuốc cấp cho các đối tượng hợp lý về số lượng và phù hợp với bệnh tình, tuổi tác, phát hiện kịp thời bệnh tật để phối kết hợp với bệnh viên chăm sóc, điều trị cho các đối tượng chính sách.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận