Tin tức hoạt động các phường

Hội người cao tuổi phường Đại Kim kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi
Ngày đăng 09/10/2019 | 17:17  | View count: 142

Thực hiện Kế hoạch của Ban đại diện hội Người cao tuổi quận Hoàng Mai về việc tổ chức kỷ niệm 28 năm ngày quốc tế NCT (01/10/1991-01/10/2019). Được sự đồng ý của lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường Đại Kim, sáng ngày 29/9/2019, Hội Người cao tuổi phường đã long trọng tổ chức kỷ niệm 29 năm ngày quốc tế NCT Việt Nam và tổng kết công tác năm 2019

     Tới dự lễ kỷ niệm, có thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND, Đảng uỷ viên; trưởng các ngành đoàn thể CT-XH; đoàn thể XH; đại diện BCH Công an; Quân sự; Trạm y tế phường; Bí thư chi bộ; Trưởng ban công tác mặt trận KDC; tổ trưởng tổ dân phố; chi hội trưởng; chi hội phó; tổ trưởng; tổ phó chi hội NCT; đại diện các CLB Người cao tuổi. Để chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày quốc tế NCT Việt Nam Lãnh đạo phường, các ngành đoàn thể chính trị-xã hội, các đoàn thể XH, các KDC đã lên tặng hoa chúc mừng Hội NCT của phường.

     Các đại biểu cũng được nghe ông Nguyễn Đức Chính - Chủ tịch Hội NCT phường trình bày báo cáo tổng kết công tác hội NCT năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong nhiều năm qua Hội NCT phường đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào, các cán bộ hội NCT luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm được các cấp ủy Đảng, chính quyền từ phường đến các khu dân cư luôn coi trọng, khơi dậy những kinh nghiệm quý báu, phát huy nội lực sẵn có của NCT trong xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Ban thường vụ Hội NCT phường thường xuyên bám sát chương trình nhiệm vụ của hội, hướng dẫn tuyên truyền vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua của hội phường và các chi hội tổ chức. Hội luôn là thành viên tích cực trong xây dựng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

     Phát biểu tại lễ kỷ niệm, bà Nguyễn Thị Thái - Phó Chủ tịch UBND phường đánh giá cao những đóng góp to lớn của Hội Người cao tuổi trong thời gian qua. Bà cũng mong rằng Hội NCT phường nhà tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Tuổi cao, chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; ra sức hiến kế, hiến công trong lĩnh vực sản xuất, xóa đói giảm nghèo, khuyến học khuyến tài; tích cực xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương trong sạch vững mạnh./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận