Tin tức hoạt động các phường

Đảng ủy phường Vĩnh Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019 cho các đồng chí đủ 60, 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng
Ngày đăng 13/11/2019 | 15:59  | View count: 227

Nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917-07/11/2019); ngày 06/11/2019, tại Hội trường tầng I, trụ sở UBND phường Vĩnh Hưng, Đảng ủy phường Vĩnh Hưng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019 cho 09 đồng chí đảng viên đủ 60, 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng

     Đến dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Xuân Phong - UVBTV Quận ủy - Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Hoàng Mai, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường, Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội phường, cấp ủy các chi bộ, đại diện đảng viên của 12 chi bộ và các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019 thuộc Đảng bộ phường.

     Tại buổi lễ, Đảng bộ phường Vĩnh Hưng đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí đủ 60 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí đủ 50 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí đủ 45 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí đủ 30 năm tuổi Đảng. Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, Đồng chí Nguyễn Doãn Duyên, đảng viên được nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng, đã phát biểu ý kiến. Đồng chí cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp đã tạo mọi điều kiện cho mỗi đồng chí đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Được nhận Huy hiệu Đảng  là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với từng đảng viên và gia đình, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ phường Vĩnh Hưng. Mặc dù tuổi cao, sức khỏe đã giảm, xong ở bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào các đồng chí nguyện giữ vững phẩm chất của người đảng viên, không ngừng rèn luyện tu dưỡng, phấn đấu suốt đời vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

     Đồng chí Nguyễn Xuân Phong - UVBTV Quận ủy - Chủ nhiệm UBKTQuận ủy Hoàng Mai đã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí chúc mừng, ghi nhận và cảm ơn những công lao đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng với cuộc cách mạng giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay. Đồng chí mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, giữ vững phẩm chất và phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, làm gương sáng cho đảng viên trẻ noi theo. Đồng chí cũng đánh giá kết quả lấy ý kiến nhân dân về việc sáp nhập tổ dân phố trên địa bàn phường Vĩnh Hưng đã được cán bộ và nhân dân trong phường đồng tình ủng hộ. Đồng chí cũng chỉ đạo Đảng ủy phường làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nhiệm vụ phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của phường để chuẩn bị bước vào thềm Đại hội lần thứ XIII của Đảng./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận