Tin tức hoạt động các phường

Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo Di tích lịch sử Chùa Thúy Lĩnh (Diên Khánh tự) phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai
Ngày đăng 13/11/2019 | 16:28  | View count: 250

Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân cả nước tưng bừng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ hướng tới “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư. Vào hồi 19 giờ 30, ngày 10/11/2019, tại sân khấu ngoài trời làng Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, Chi hội Người cao tuổi - Tiểu ban Quản lý Di tích làng Thúy Lĩnh tổ chức Chương trình văn nghệ mừng thành công Lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo Di tích lịch sử Chùa Thúy Lĩnh (Diên Khánh tự), phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai

Tới dự, tặng hoa khai mạc Chương trình văn nghệ, có đồng chí Nguyễn Viết Ân - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, các cụ cao tuổi, đông đảo nhân dân khu vực ngoài đê Thúy Lĩnh đến xem và cổ vũ chương trình văn nghệ.

Tham gia biểu diễn văn nghệ phục vụ  nhân dân phường Lĩnh Nam là các thành viên Đội văn nghệ xung kích phường, Đội văn nghệ khu dân cư số 4, 6, 9, 10, 11. Tổng số 20 tiết mục tham gia biểu diễn, cụ thể các bài Đồng ca, tốp ca, song ca, đơn ca kèm múa phụ họa với nhiều loại hình nghệ thuật phong phú: Nhạc cách mạng, nhạc đỏ truyền thống, dân ca đồng bằng Bắc Bộ, dân ca quan họ Bắc Ninh. Chủ đề chương trình văn nghệ: Ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, hát về Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. Tiết mục tham gia biểu diễn đã được các văn nghệ sỹ không chuyên chuyển tải đến người xem với tình yêu, niềm say mê và cảm xúc trong ngày đầu xuân.

Chương trình văn nghệ mừng thành công trình tu bổ, tôn tạo Di tích lịch sử Chùa Thúy Lĩnh (Diên Khánh tự) khép lại sau gần 2 giờ biểu diễn, được đông đảo nhân dân cổ vũ, động viên và khen ngợi./.