Tin tức hoạt động các phường

Hội cựu chiến binh phường Định Công tổng kết công tác Hội năm 2019
Ngày đăng 11/12/2019 | 14:54  | View count: 181

Sáng ngày 05/12/2019, tại Hội trường UBND phường Định Công, Hội Cựu chiến binh phường đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2019) và tổng kết công tác Hội năm 2019

Tham dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí chi hội trưởng các chi hội cựu chiến binh khu dân cư, đặc biệt là sự có mặt của các cán bộ, hội viên cựu chiến binh qua các thời kỳ, các đồng chí cựu chiến binh được tuyên dương khen thưởng năm 2019 trên toàn địa bàn phường.

Đồng chí Vũ Chí Thành - Chủ tịch hội cựu chiến binh phường, đã trình bày Diễn văn kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2019) và Báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2019; phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2020. Để bổ sung cho bản Báo cáo đã có hai bài tham luận của các đồng chí Cựu chiến binh được phát biểu tại Hội nghị.

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh phường  Định Công đã kịp thời khen thưởng 12 tập thể và 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và mong muốn: trong thời gian tới các đồng chí CCB cần phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tham gia công tác xây dựng Đảng xây dựng Chính quyền phát huy tốt vai trò giám sát và phản biện xã hội, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, sát cánh cùng Đảng bộ và Chính quyền địa phương xây dựng phường Định Công ngày càng văn minh giàu đẹp./.