Tin tức hoạt động các phường

Hội Chữ thập đỏ phường Đại Kim tổng kết công tác Hội năm 2019
Ngày đăng 11/12/2019 | 14:58  | View count: 183

Sáng ngày 04/12/2019, tại hội trường UBND phường, Hội chữ thập đỏ phường Đại Kim đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Hiến máu tình nguyện 2019. Dự hội nghị có đồng chí Trần Đại Dũng - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thái - PCT UBND phường; đồng chí Nguyễn Hoàng Phan - Phó Chủ tịch UBMTTQ; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, Chi hội trưởng các tổ dân phố và các nhà trường trên địa bàn phường

     Tại hội nghị, ông Nguyễn Cao Thăng - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội trong năm 2019: Tập trung vận động quỹ và cứu trợ nhân đạo; Phối hợp với Hội NCT và bộ phận TBXH tuyên truyền công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; Bám sát các chỉ tiêu thi đua của quận hội giao; triển khai các hoạt động đảm bảo thực hiện đạt kết quả tốt các chỉ tiêu thi đua năm 2019; Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

     Tại hội nghị, có 3 ý kiến thảo luận tập trung vào công tác phát triển hội viên, triển khai các nhiệm vụ Hội và khó khăn thuận lợi trong việc thu các loại quỹ ủng hộ, quỹ hội và quỹ nhân đạo.

     Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Đại Dũng - Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận các kết quả của Hội đã đạt được trong năm vừa qua, và ý kiến của các đại biểu đã đóng góp, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020,trong đó Hội chữ Thập đỏ phường cần phát huy những mặt mạnh và khắc phục những khó khăn để công tác Hội trong năm 2020 có những bước phát triển hơn nữa so với năm 2019.

     Với kết quả đạt được Hội chưa thập đỏ phường đã khen thưởng cho 15 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu tình nguyện và 19 tập thể, 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2019.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận