Tin tức hoạt động các phường

Câu lạc bộ thơ phường Tân Mai tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
Ngày đăng 13/12/2019 | 14:54  | View count: 225

Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 của Câu lạc bộ thơ phường Tân Mai được tổ chức vào sáng ngày 06/12/ 2019. Dự hội nghị có ông Trần Danh Hòa - Đảng ủy viên - Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy, bà Ngô Thị Thúy Hải - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND, trưởng các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, trưởng ban công tác Mặt trận 11 KDC và cán bộ, hội viên CLB thơ phường Tân Mai

     Với hơn 100 hội viên, có 8 hội viên tham gia công tác cấp phường, 33 hội viên cấp khu dân cư, 10 hội viên cấp tổ dân phố chiếm gần 50% quân số; trong đó phần lớn là đảng viên còn lại là cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hội viên các tổ chức khác; nên Câu lạc bộ thơ luôn có quan điểm phục vụ đúng đắn, dùng sáng tác mọi hoạt động theo chủ trương của lãnh đạo phường và đạt được một số kết quả như sau:

     Trong năm qua, CLB thơ phường Tân Mai bám sát nhiệm vụ, tổ chức sinh hoạt theo đúng định kì. CLB đã duy trì chế độ sinh hoạt hàng tháng, hàng quý, các thành viên đã có nhiều sáng tác nhiều bài thơ tuyên truyền các chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, ca ngợi sự đổi mới, đi lên của quê hương, đất nước.

     Năm 2019, CLB đã tổ chức 4 đợt sinh hoạt, giao lưu thơ với các chủ đề: Ngày thơ Việt Nam và ngày thành lập Đảng 3/2, mừng xuân mới của đất nước, tháng 5 lịch sử chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu 19/5, 44 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Chủ đề mùa thu lịch sử, kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô, thông qua các đợt sinh hoạt CLB đã xuất bản được 6 tập thơ. CLB thơ phường Tân Mai đã được UBND phường khen thưởng cho 6 tập thể, 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thơ ca của phường.

     Tổng kết năm 2019, UBND phường đã đánh giá cao và ghi nhận thành tích, phục vụ của CLB thơ đã khen thưởng cho 6 tổ thơ, 30 cá nhân xuất sắc và tin tưởng rằng năm 2020 CLB thơ sẽ tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng hơn nũa để phục vụ ngày càng kịp thời, hiệu quả như lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

                   Nay ở trong thơ nên có thép

             Nhà thơ cũng phải biết xung phong

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận