Tin tức hoạt động các phường

Phường Trần Phú tổ chức gặp mặt, tặng quà, giao quân trang cho các công dân nhập ngũ năm 2020
Ngày đăng 14/02/2020 | 15:48  | View count: 176

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020, trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức thi đua lập thành tích nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, nhằm động viên thanh niên yên tâm tu dưỡng sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Sáng ngày 07/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Trần Phú đã tổ chức Hội nghị triển khai tổ chức Hội nghị gặp mặt tặng quà, giao quân trang cho 04 công dân đủ điều kiện nhập ngũ năm 2020

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lê Hải Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường; đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND phường; Lãnh đạo TTĐU, HĐND, UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội phường, Bí thư Chi bộ các KDC, trưởng ban công tác Mặt trận các KDC, tổ trưởng tổ dân phố, Ban chỉ huy Quân sự phường, đại diện gia đình và đặc biệt là sự có mặt của 04 công dân lên đường nhập ngũ năm 2020.

Tại Hội nghị, các vị Đại biểu đã nghe đồng chí Lê Hải Quang - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường lên phát biểu giao nhiệm vụ và động viên các gia đình và 04 thanh niên có mặt đủ điều kiện gọi nhập ngũ năm 2020. Trong năm công tác xét duyệt chính trị và khám sơ tuyển tại phường 304 công dân đã lựa chọn 12 công dân đủ điều kiện khám tuyển tại Quận và trong đó phường Trần Phú trúng tuyển 04 công dân. Hội đồng NVQS quận họp, rà duyệt và giao cho HĐNVQS phường 04 lệnh gọi nhập ngũ, đó là vinh dự là tự hào của các nam công dân và của gia đình, dòng họ. Là điều kiện tốt để 04 công dân phát triển trong môi trường quân đội.

Tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ lên trao quà cho 04 nam công dân đủ điều kiện gọi nhập ngũ, chúc các nam công dân cùng gia đình năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc, giữ gìn sức khỏe thật tốt để lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.