Tin tức hoạt động các phường

Phường Đại Kim tặng quà hỗ trợ các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch COVID-19
Ngày đăng 20/04/2020 | 15:56  | View count: 278

Để đảm bảo an sinh xã hội trước tác động của dịch bệnh COVID-19, ngày 15/4/2020, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Đại Kim cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn phường đã tổ chức trao 115 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự và trao quà, có đồng chí Trần Quý Thái - PCT UBND Quận; đồng chí Trần Đại Dũng - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Ban thường vụ UB MTTQ phường Đại Kim

Tại địa điểm trao quà, người dân đến nhận được chia thành nhiều đợt nhằm tránh tụ tập đông người theo khuyến cáo của Thành phố. Mỗi người được nhận một phần quà gồm thực phẩm và nhu yếu phẩm trị giá 230.000 đồng.

Từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, hưởng ứng cuộc vận động toàn dân ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh, trên địa bàn phường Đại Kim đã có nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ khẩu trang, dung dịch diệt khuẩn, lương thực, thực phẩm nhu yếu phẩm. Cụ thể, phường Đại Kim đã tiếp nhận 115 quà (bao gồm gạo, dầu ăn, trứng, gia vị…) với tổng số tiền là 35.000.000 đồng; 2 tấn gạo tương ứng 24.000.000 đồng; 1500 khẩu trang vải kháng khuẩn tương đương với 10.500.000 đồng.

Phường Đại Kim sẽ tiếp tục thực hiện việc vận động kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thương quân tiếp tục ủng hộ hoạt động hỗ trợ người nghèo, người khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh./.