Tin tức hoạt động các phường

Đảng bộ phường Lĩnh Nam tổ chức trao huy hiệu Đảng dịp 19/5/2020
Ngày đăng 23/05/2020 | 10:09  | View count: 79

Thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). Thực hiện Quyết định số 8709-QĐ/TU ngày 07/5/2020 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng huy hiệu Đảng. Sáng 18/5/2020, Đảng bộ phường Lĩnh Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020

     Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Đức Hải - UVTV - Trưởng ban dân vận Quận ủy Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Đình Công - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và 15 đồng chí đảng viên đủ  55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

     Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Công - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Lĩnh Nam công bố Quyết định số 8709-QĐ/TU của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng cho 314 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hoàng Mai, trong đó Đảng bộ phường Lĩnh Nam vinh dự có 11 đồng chí nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5/2020.

     Phát biểu cảm tưởng với niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, các đảng viên bày tỏ niềm xúc động được nhận Huy hiệu dịp sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ tình cảm sâu sắc với phần thưởng cao quý mà Đảng dành cho vì những cống hiến của đảng viên trong toàn Đảng bộ phường Lĩnh Nam. Đồng thời xin hứa luôn rèn luyện, học tập theo tác phong của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, góp phần nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

     Thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng dịp 19/5/2020, Đảng bộ phường Lĩnh Nam công bố Quyết định của Quận ủy Hoàng Mai về khen thưởng và trao tặng Giấy khen cho 02 tập thể. 03 cá nhân xuất sắc. Công bố Quyết định của Quận ủy Hoàng Mai khen thưởng và trao tặng giấy khen cho 20 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liên tục 2015-2019 (06 đảng viên đã nhận tại Quận).   

     Đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Quận ủy Hoàng Mai phát biểu chúc mừng 11 bác đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5/2020 và các tập thể, cá nhân được khen thưởng về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liên tục. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đãng viên cao tuổi đối với Đảng nói chung và với Đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng; dù ở vị trí công tác nào, hay đã được nghỉ chế độ các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp ủy, chính quyền và nhân dân giao phó. Đồng chí tin tưởng  các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ địa phương góp phần  thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh, mong các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu trong cuộc sống, chấp hành nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, tích cực đóng góp cho các phong trào thi đua của địa phương./.

 

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận