Tin tức hoạt động các phường

Hội đồng nhân dân phường Thịnh Liệt tổ chức kỳ họp thứ XV, khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 10/06/2020 | 16:57  | View count: 489

Sáng ngày 28/5/2020, Hội đồng nhân dân phường Thịnh Liệt đã tổ chức kỳ họp thứ XV, khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021, kỳ họp bất thường để Bầu miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND phường; Bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường

Tới dự có đồng chí Nguyễn Công Hiệp - Quận ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ quận Hoàng Mai; Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ phường; 26/28 đồng chí là Đại biểu HĐND phường; cấp ủy chi bộ.

Đây được xác định là kỳ họp rất quan trọng để kiện toàn các chức danh, bộ máy lãnh đạo của UBND phường. Kỳ họp tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND phường khóa XX và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường đối với bà Lê Thị Thanh Ngà. Kết quả bầu: 26/26 phiếu, đạt 100% đồng ý.

Cũng tại kỳ họp, bà Lê Thị Thanh Ngà đã phát biểu cảm ơn sau khi đươc kỳ họp tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND phường và hứa sẽ bắt tay ngay vào công việc, tích cực học hỏi, nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh tại địa phương.