Tin tức hoạt động các phường

Hội đồng nhân dân quận Hoàng Mai tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND Quận khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 03/07/2020 | 08:51  | View count: 57

Sáng ngày 26/6/2020 tại Hội trường UBND phường Hoàng Văn Thụ; Đại biểu HĐND quận Hoàng Mai tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2016-2020

Đoàn chủ tịch hội nghị có ông Phạm Ngọc Tiến - Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch UB.MTTQ quận Hoàng Mai; ông Đỗ Thành Tùng - Phó Ban Pháp chế HĐND quận; bà Trần Thị Thúy Hằng - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, trưởng phó các phòng, ban quận Hoàng Mai; ông Nguyễn Quốc Đạt - Bí thư Đảng ủy phường, ông Ngô Sĩ Quý - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ phường và hơn 200 đại biểu là cử tri trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ.

Hội nghị đã nghe ông Đỗ Thành Tùng - Phó Ban Pháp chế HĐND quận Hoàng Mai thông báo nội dung kỳ họp thứ 11 và báo cáo 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng phát triển nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng  6 tháng cuối năm 2020. Bà Trần Thị Thúy Hằng - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, đại biểu HĐND Quận đã Báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 11.

Chuyển sang phần trao đổi ý kiến cư tri, đã có 13 ý kiến phát biểu trực tiếp tại Hội nghị và 05 ý kiến bằng văn bản. Các ý kiến đều nhất trí cao với báo cáo do bà Trần Thị Thúy Hằng đã nêu, ngoài ra là các ý kiến tập trung nhưng vấn đề dân sinh bức xúc như vệ sinh môi trường, công tác cưỡng chế công trình vi phạm.

Tại Hội nghị, ông Ngô Sĩ Quý - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã lên trả lời những ý kiến cử tri nằm trong thầm quyền xử lý của UBND phường và đề xuất với đại biểu HĐND quận đối với những ý kiến vượt cấp để tiếp tục quan tâm, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.