Tin tức hoạt động các phường

Đảng bộ phường Lĩnh Nam tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020
Ngày đăng 01/09/2020 | 15:51  | View count: 124

Thiết thực kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020). Thực hiện Quyết định số 9059-QĐ/TU ngày 11/8/2020 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020, trong đó phường Lĩnh Nam có 11 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt lễ kỷ niệm trọng đại này

Sáng 26/8/2020, tại Hội trường nhà C- phường Lĩnh Nam, Đảng bộ phường Lĩnh Nam long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Đình Công - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đào Thị Thanh Cảnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, MTTQ, Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ trực thuộc và 11 đồng chí đảng viên tròn 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đào Thị Thanh Cảnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Lĩnh Nam công bố Quyết định số 9059-QĐ/TU ngày 11/8/2020 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng huy hiệu Đảng cho 358 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hoàng Mai đợt 02/9, trong đó Đảng bộ phường Lĩnh Nam vinh dự có 11 đồng chí nhận huy hiệu Đảng dịp 02/9/2020.

Phát biểu cảm tưởng với niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Năng - Đảng viên thuộc chi bộ Tổ dân phố 15, 16, 17 phường Lĩnh Nam bày tỏ niềm xúc động được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng dịp 02/9/2020. Đây là thời điểm hết sức có ý nghĩa khi toàn Đảng, toàn dân thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc, khẳng định với thế giới Việt Nam đã là một nước độc lập, đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của đất nước. Cách mạng tháng tám và quốc khánh 02/9 đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi nhất, là thắng lợi của khát vọng tự do, độc lập, của tinh thần tự chủ, sáng tạo, của sự đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động giữa đảng với nhân dân. Thay mặt các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng, đồng chí cũng bày tỏ sự biết ơn tới các cấp ủy đảng đã quan tâm, ghi nhận những đóng góp của các thế hệ đảng viên đi trước, các đồng chí luôn xác định tư tưởng, quan điểm, lập trường chính trị: dù tuổi cao, sức khỏe yếu song tuyệt đối trung thành với Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, cống hiến hết mình vì sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ đất nước, bảo vệ nhân dân.

Dự và phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ  Quận ủy - Trưởng ban tổ chức Quận ủy Hoàng Mai chúc mừng 11 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng phường Lĩnh Nam dịp 02/9/2020. Đồng chí cũng ghi nhận công lao đóng góp xây dựng Đảng của các đảng viên đủ 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng, trong những năm qua cùng hơn 700 đảng viên thuộc Đảng bộ phường Lĩnh Nam, các đồng chí đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động. Trong những năm qua, các đảng viên lão thành đã cùng với Đảng bộ, chính quyền phường Lĩnh Nam chung tay góp sức xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh, với những đóng góp tích cực của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Lĩnh Nam tạo tiền đề cho Đảng bộ, chính quyền địa phương hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, An ninh - Quốc phòng, góp phần cùng với cán bộ, nhân dân quận Hoàng Mai hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Đảng bộ quận Hoàng Mai trong 03 năm liên tục nhận danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu Thành phố Hà Nội.

Tại buổi Lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Đức Dũng cũng thông báo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để đảng viên nắm bắt, tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn phường Lĩnh Nam./.