Tin tức hoạt động các phường

Đảng ủy phường Hoàng Liệt tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 02/9/2020
Ngày đăng 04/09/2020 | 16:39  | View count: 188

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020), chiều ngày 26/8/2020, Đảng ủy phường Hoàng Liệt đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên đủ 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị, có Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an quận Hoàng Mai

     Đợt trao tặng huy hiệu Đảng cao quý lần này có 26 đồng chí; trong đó có 01 đồng chí 60 năm tuổi đảng, 05 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 03 đồng chí 50 năm tuổi đảng, 06 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 08 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 03 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Các đồng chí đều là những người đảng viên ưu tú, cả đời cống hiến vì sự nghiệp cách mạng của Đảng ta và đều hoàn thành nhiệm vụ công tác trên mọi lĩnh vực hoạt động.

     Trong buổi lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Trần Ngọc Mai - Đảng viên chi bộ Khu dân cư Linh Đàm được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng đã đại diện cho các đảng viên được trao tặng huy hiệu phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm phấn khởi và hứa sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu gìn giữ phẩm chất đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Gương mẫu giáo dục con cháu, vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, xứng đáng với vinh dự mà Đảng trao cho.

     Dự và phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an quận Hoàng Mai chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và nhấn mạnh toàn Đảng bộ phường cần tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, noi gương các đồng chí lão thành cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai ngày càng giàu đẹp, văn minh.

     Huy hiệu Đảng được trao cho đảng viên nhân dịp ngày lễ lớn của đất nước là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên ưu tú, những người đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng và dân tộc; đồng thời cũng là nguồn động viên các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, sống vui sống khỏe sống có ích, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển phường và quận.

     Nhân dịp này, UBND phường cũng đã khen thưởng tập thể cán bộ, chiến sĩ công an phường Hoàng Liệt đã có thành tích đột xuất trong đấu tranh, phòng, chống tội phạm/.

 

 

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận