Tin tức hoạt động các phường

Đảng ủy phường Định Công tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020
Ngày đăng 10/09/2020 | 09:09  | View count: 98

Sáng ngày 26/8/2020, Đảng bộ phường Định Công đã tổ chức thành công Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020. Tham dự Lễ trao tặng, có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Phượng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Mai Thanh Chung - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường; Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường, trưởng, Phó MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của phường; Bí thư chi bộ trực thuộc, các đồng chí Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường đã thông qua Quyết định trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội.

Tại buổi lễ, Đảng ủy phường Định Công đã tổ chức trao tặng 52 huy hiệu 65, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã phát biểu ý kiến và chúc mừng các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020. Đồng chí Lê Đình Lễ đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, thay mặt cho 52 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đã phát biểu suy nghĩ của mình với niềm vinh dự và tự hào được nhận huy hiệu đảng, xúc động bày tỏ sự biết ơn tới các cấp ủy đảng đã quan tâm và ghi nhận những đóng góp của các thế hệ đảng viên trong những năm qua; đồng thời tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng kịp thời và trang trọng./.