Tin tức hoạt động các phường

Phường Giáp Bát triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động Tết Trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn phường năm 2020
Ngày đăng 13/10/2020 | 10:41  | View count: 70

Thực hiện Kế hoạch số 265/KH-UBND ngày 17/9/2020 của UBND quận Hoàng Mai về việc Tổ chức hoạt động “Tết Trung thu” trên địa bàn quận Hoàng Mai năm 2020; Kế hoạch số 106/KH-UBND ngày 21/9/2020 của UBND phường Giáp Bát về việc Tổ chức hoạt động “Tết Trung thu” cho thiếu nhi phường Giáp Bát năm 2020. Chiều ngày 24/9/2020, tại hội trường tầng 6 UBND phường đã diễn ra hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động Tết Trung Thu cho thiếu nhi trên địa bàn phường

     Tới dự và chủ trì cuộc họp, có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - PCT UBND phường; cùng các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể; hiệu trưởng các trường học trên địa bàn phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận; các cộng tác viên dân số, trẻ em phường Giáp Bát.

     Với mục đích có thể mang lại một Tết Trung thu vui tươi, an toàn, đầm ấm, cho trẻ em trên địa bàn phường, tạo điều kiện cho trẻ em có cơ hội được tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, đặc biệt là trẻ em sống trong các gia đình thuộc hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với việc tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em phù hợp với tình hình thực tế ở cơ sở, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm. Phù hợp với các văn bản chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

     Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - PCT UBND phường đề nghị đề nghị các khu dân cư, tổ dân phố chủ động tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường tùy theo điều kiện từng khu dân cư nhưng phải thật ý nghĩa bởi lẽ đây là dịp thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc đối với các cháu thiếu niên nhi đồng, đặc biệt các cháu có hoàn cảnh khó khăn thì sẽ giành nhiều sự quan tâm hơn nữa trong những ngày lễ, tết. Bên cạnh đó cũng cần đảm bảo an toàn và thực hiện nghiêm các quy định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận