Tin tức hoạt động các phường

Giao lưu bóng đá giữa phường Thịnh Liệt và phường Yên Sở chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội
Ngày đăng 15/10/2020 | 15:23  | View count: 74

Chiều tối ngày 08/10/2020, nhân dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội; Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Thanh Niên (15/10/1956 - 15/10/2020). Được sự thống nhất của Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Đoàn Thanh niên phường Thịnh Liệt đã phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Yên Sở tổ chức buổi giao lưu bóng đá

Tới dự và động viên giao lưu giữa 2 đơn vị, về phía phường Thịnh Liệt có các đồng chí: đồng chí Lê Hồng Tiến - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Thịnh Liệt; đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu - Phó Bí thử Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Đức - Chủ tịch UBND. Về phía phường Yên Sở có đồng chí Hoàng Việt Đức - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, ông Trương Thành Tâm - Chủ tịch UBND phường; cùng lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, Ban chỉ huy Công an phường, trưởng các ban ngành, đoàn thể cùng đông đảo cán bộ, công chức, vận động viên của 2 phường.

Trận giao lưu bóng đá giữa hai cơ quan đã tạo bầu không khí thi đua sôi nổi. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong công đoàn, đoàn viên thanh niên của hai đơn vị. Kết thúc trận giao lưu bóng đá với tỉ số 4-3 nghiêng về phường Yên Sở.

Có thể khẳng định, buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong hoạt động phong trào, từ đó nâng cao hiệu quả công tác, sự phối hợp của mỗi đơn vị.