Tin tức hoạt động các phường

Hội Người cao tuổi phường Thịnh Liệt tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi, đánh giá kết quả công tác Hội, biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020
Ngày đăng 15/10/2020 | 15:27  | View count: 71

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2020), Hội người cao tuổi phường Thịnh Liệt đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, đồng thời đánh giá kết quả công tác Hội, biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Tới dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ phường; trưởng các Hội, đoàn thể; bí thư chi bộ TDP; các chi hội trưởng, chi hội phó NCT và đặc biệt là sự có mặt của các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng

     Trong năm 2020, Hội Người cao tuổi phường Thịnh Liệt đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự hướng dẫn của BĐD Hội Người cao tuổi Quận, chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch công tác phù hợp với nhiệm vụ của người cao tuổi, thường xuyên quan tâm đến công tác xây dựng, củng cố tổ chức Hội vững mạnh, làm tốt công tác chăm sóc người cao tuổi, tuyên truyền, cổ vũ hội viên người cao tuổi tham gia phát triển địa phương.

     Kết quả, trong năm đã vận động phát triển dược 188 hội viên; Tổ chức lễ chúc, mừng thọ cho 395 cụ; 205 hội viên Tham gia các buổi tư vấn chăm sóc sức khỏe; Phối hợp với viện mắt Quốc tế làm thẻ khám mắt cho 251 hội viên; Thăm hỏi 132 hội viên đau ốm.

     Năm 2021, Hội Người cao tuổi tập trung vào các nhiệm vụ như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền hội viên thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định, nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” liên quan đến người cao tuổi; phát huy vai trò người cao tuổi tham gia phong trào thi đua "Tuổi cao - gương sáng"; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Đặc biệt tổ chức thành công Đại hội Hội Người cao tuổi phường lần thứ V nhiệm kỳ 2021-2026.

     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã đánh giá cao những kết quả mà Hội Người cao tuổi phường đã đạt được thời gian qua góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của địa phương. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Hội Người cao tuổi tiếp tục đóng góp nhiều kinh nghiệm, uy tín và nêu cao những gương sáng trong các phong trào, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, các đoàn thể vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng. 

     Cũng tại Hội nghị, có 52 cá nhân, 6 tập thể được biểu dương khen thưởng Có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng”. Ban đại diện Hội người cao tuổi quận Hoàng Mai đã biểu dương Tập thể BCH Hội Người cao tuổi phường Thịnh Liệt và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước Tuổi cao gương sáng. 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận