Tin tức hoạt động các phường

Quận ủy Hoàng Mai công bố Quyết định về công tác cán bộ tại phường Lĩnh Nam
Ngày đăng 21/10/2020 | 15:33  | View count: 117

Chiều ngày 09/10/2020, tại Hội trường nhà A, phường Lĩnh Nam, Ban tổ chức Quận ủy Hoàng Mai đã có buổi làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ phường Lĩnh Nam, cán bộ công chức phường. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Trưởng ban tổ chức Quận ủy Hoàng Mai; phòng Nội vụ Quận; ban giám đốc Trung tâm văn hóa Thông tin và thể thao Quận; lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương phường Lĩnh Nam, các thành viên Ban chấp hành Đảng ủy phường

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Trưởng ban tổ chức Quận ủy Hoàng Mai công bố Quyết định số 11-TB/BTCQU về kết luận của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai về công tác cán bộ:

1. Đồng chí Nguyễn Viết Ân - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, phó chủ tịch UBND phường Lĩnh Nam thôi giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2016 - 2021 để giới thiệu với Ủy ban MTTQ phường thực hiện các quy trình và hiệp thương cử giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

2. Đồng chí Hoàng Việt - Phó giám đốc Trung tâm văn hóa Thông tin quận Hoàng Mai đến nhận công tác tại phường Lĩnh Nam, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ phường Lĩnh Nam, nhiệm kỳ 2020 - 2025; giới thiệu với HĐND phường bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Trưởng ban tổ chức Quận ủy Hoàng Mai  nhấn mạnh: Đồng chí Hoàng Việt là một cán bộ trưởng thành từ phong trào Đoàn, được đào tạo cơ bản và đã trải qua nhiều vị trí công tác ở nhiều đơn vị. Ở vị trí, đơn vị công tác nào đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có sự đóng góp lớn cho đơn vị, lĩnh vực công tác. Đồng chí Trưởng ban tổ chức Quận ủy mong muốn trên cương vị công tác mới,  đồng chí Hoàng Việt sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho phong trào chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Lĩnh Nam.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Việt đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy - UBND quận Hoàng Mai; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường Lĩnh Nam. Trên cương vị và nhiệm vụ mới được giao, đồng chí  hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng cùng tập thể Đảng bộ, chính quyền phường Lĩnh Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Lĩnh Nam lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.