Tin tức hoạt động các phường

Đảng bộ phường Trần Phú tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021
Ngày đăng 12/01/2021 | 14:00  | View count: 57

Sáng ngày 31/12/2020, Đảng ủy phường Trần Phú đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Nhằm đánh giá kết quả công tác Lãnh đạo, chỉ dạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020 để qua đó tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và đề ra giải pháp để khắc phục những tồn tại hạn chế trong công tác Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới đạt kết quả tốt hơn

     Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), chào đón năm mới Tân Sửu và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

     Tại Hội nghị, các vị Đại biểu đã nghe Đồng chí Cao Xuân Hùng - Phó  Bí thư Đảng ủy phường lên trình bày Báo cáo tổng kết công tác Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Trong phần tham luận đóng góp vào bản Báo cáo đa số các ý kiến của các vị Đại biểu đều nhất trí cao với các nội dung đã nêu trong Báo cáo.

     Đồng chí Phạm Ngọc Tiến - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQ quận Hoàng Mai lên phát biểu ý kiến chỉ đạo tại  Hội nghị. Đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường lên cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên và các ý kiến tham luận tại Hội nghị.

     Để ghi nhận những thành tích các Tập thể Chi bộ và cá nhân Đảng viên đóng góp trong công tác xây dựng Đảng năm 2020, tại Hội nghị tổng kết Đảng bộ phường đã khen tặng 02 Tập thể Chi bộ Đảng xuất sắc gồm: Chi bộ 03 và Chi bộ Công an phường Trần Phú  và 67 cá nhân các Đồng chí  Đảng viên tiêu biểu.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận