Tin tức hoạt động các phường

Phường Đại Kim tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
Ngày đăng 13/01/2021 | 18:18  | View count: 49

Sáng ngày 06/01/2021, tại Hội trường UBND phường Đại Kim, Đảng uỷ - UBND phường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

Tham dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Phó Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy - Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy; đồng chí Trần Đại Dũng - QUV - Phó Trưởng ban Tổ chức Quận ủy - Nguyên Bí thư Đảng ủy phường. Đại biểu phường có đồng chí Phạm Hải Bình - QUV - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Cung Thị Hồng Loan - PBT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND, UBMTTQ; Trưởng phó các ban ngành đoàn thể, Cấp uỷ 22 chi bộ; Trưởng ban Công tác mặt trận khu dân cư; Tổ trưởng, tổ phó 38 Tổ dân phố.

Đồng chí Cung Thị Hồng Loan - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng của Đảng uỷ phường Đại Kim năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Thái - Phó chủ tịch UBND phường trình bày Báo cáo tổng kết chương trình công tác của UBND phường năm 2020, chương trình nhiệm vụ công tác năm 2021 của UBND phường Đại Kim. Để bổ sung cho các bản Báo cáo đã có 05 tham luận được trình bày tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Phó bí thư Thường trực Quận ủy biểu dương những thành tích Đảng ủy - UBND phường Đại Kim đã đạt được trong năm 2020. Đặc biệt, Đảng bộ phường Đại Kim đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ điểm trên toàn Quận trong bối cảnh dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp. Năm 2020, Đảng bộ phường là một trong các Đảng bộ được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Đảng uỷ phường đã khen thưởng 04 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được biểu dương đạt “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu; 180 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. UBND phường khen thưởng 19 tập thể, 30 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020; 11 chiến sĩ Công an phường được khen thưởng đã có thành tích đột xuất trong công tác phòng chống ma túy. Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 phường đã khen thưởng cho 11 tập thể, 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Phòng, chống dịch Covid-19 phường.

Phát biểu tiếp thu các ý kiến tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hải Bình - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ Đảng viên, Tổ dân phố, cán bộ Mặt trận tổ quốc phường Đại Kim đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên các cán bộ Đảng tại các chi bộ, cán bộ Tổ dân phố, cán bộ Mặt trận trong thời gian tới cần làm tốt công tác đoàn kết toàn dân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương và thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, tham gia bảo vệ môi trường - trật tự văn minh đô thị; cùng với các Ban ngành đoàn thể của phường tiếp tục phát huy vai trò đóng góp và phản biện xã hội, góp phần giữ vững an ninh - chính trị, trật tự, an toàn xã hội tại địa phương./.