Tin tức hoạt động các phường

Phường Đại Kim thăm hỏi, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021
Ngày đăng 19/02/2021 | 16:21  | View count: 50

Ngày 29/01/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể phường Đại Kim đã tổ chức các Đoàn thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường nhân dịp Tết nguyên Đán 2021

Theo đó, các Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 05 gia đình thương bệnh binh, cán bộ tiền khởi nghĩa và dâng hương tại các gia đình thân nhân của 10 Mẹ Việt Nam anh hùng. Tại mỗi nơi đến thăm, Đại diện lãnh đạo phường đều gửi lời chúc mừng năm mới và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày; chúc các bác, các chú, luôn mạnh khỏe, trường thọ, sống vui, sống khỏe cùng gia đình và con cháu. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh của các Anh hùng, Liệt sĩ cũng như những mất mát của các mẹ, các bác, các chú vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể phường Đại Kim đã tặng 15 phần quà, tổng trị giá 6.500.000 đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ.