Tin tức hoạt động các phường

Phường Thanh Trì tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ
Ngày đăng 24/02/2021 | 08:44  | View count: 40

Thực hiện Kế hoạch của UBND quận Hoàng Mai về việc tuyển chọn thanh niên lên đường nhập ngũ, Ban chỉ huy quân sự phường đã phối hợp với các ngành, đoàn thể, tổ dân phố thực hiện tốt công tác lựa chọn, rà duyệt thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ. Qua đó có 34 thanh niên đủ điều kiện tham gia khám tuyển tại Quận, kết quả phường Thanh Trì có 16 công dân đạt chất lượng về đạo đức chính trị văn hóa và sức khỏe theo quy định. Qua thâm nhập đã tuyển chọn 16 thanh niên tiêu biểu đủ tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ năm 2021

     Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên năm 2021 Đảng ủy, UBND phường Thanh Trì không tổ chức hội nghị lớn với đầy đủ các thành phần tham dự buổi gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương mà chỉ tổ chức buổi tặng quà trong phạm vi nhỏ với đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch vào sáng ngày 19/02/2021 tại Hội trường lớn UBND phường.

     Dự buổi tặng quà, có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ, Chủ tịch các hội Phụ nữ, Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và đại diện Ban chỉ huy công an phường cùng 16 đồng chí tân binh, 04 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Tại đây, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường và các đoàn thể đã trao quà cho 16 tân binh và 04 đồng chí xuất ngũ trở về địa phương và động viên, dặn dò các tân binh cố gắng chấp hành tốt nội quy, điều lệ và sẵn sàng mang sức trẻ của mình để bảo vệ Tổ quốc. Với các đồng chí xuất ngũ trở về thì tếp tục tham gia phát triển kinh tế, bảo vệ và xây dựng quê hương Thanh Trì ngày càng giàu đẹp.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận