Tin tức hoạt động các phường

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Thanh Trì tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 04/05/2021 | 10:15  | View count: 25

Trong hai ngày 23, 24/4/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Thanh Trì đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026 với chủ đề “Đoàn kết, đổi mới và phát triển” tại hội trường Đảng ủy - UBND phường Thanh Trì

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có các đồng chí Nguyễn Lệ Hằng - Chủ tịch hội Phụ nữ quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Mai Anh - Phó chủ tịch hội phụ nữ quận Hoàng Mai; đồng chí Vương Thị Mai Hương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Dương Văn Hòa - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Phạm Ngọc Hưng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND - UB MTTQ phường Thanh Trì; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận tổ dân phố, các đồng chí nguyên Chủ tịch hội phụ nữ các thời kỳ và 101 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 1.893 hội viên phụ nữ trên toàn phường.

Đại hội đại biểu phụ nữ phường Thanh Trì lần thứ XXIII diễn ra vào thời điểm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Thanh Trì ra sức nỗ lực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XXIII, chào mừng các ngày lễ lớn của đất, tiến tới cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sau 02 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy định, tất cả các hội viên đều nêu cao ý thức trách nhiệm, tập trung dân chủ bầu ra 15 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2021-2026. Tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành Hội đã giới thiệu và bầu được 05 đồng chí vào Ban thường vụ hội Liên hiệp phụ nữ phường khóa XXIII nhiệm kỳ 2021-2026, trong đó đồng chí Trần Thị Lan được tín nhiệm bầu làm chủ tịch Hội và đồng chí Đặng Thị Hoài được tín nhiệm bầu làm phó Chủ tịch Hội.

Trong kỳ Đại hội này có 06 đồng chí là uỷ viên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016 - 2021 không tiếp tục tham gia công tác nhiệm kỳ mới, Đại hội đã tặng những phần quà nhằm tỏ lòng cảm ơn đối với các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho phong trào chung của Hội Liên hiệp phụ nữ phường Thanh Trì trong thời gian qua.

Đại hội hội Liên hiệp phụ nữ phường Thanh Trì lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Hội hứa sẽ đoàn kết nhất trí, năng động sáng tạo, bám sát sự chỉ đạo của Hội phụ nữ Quận và Ban thường vụ Đảng ủy phường để đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của hội viên phụ nữ, thu hút đông đảo phụ nữ tham gia phong trào và hoạt động Hội. Chỉ đạo phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội đạt được kết quả tốt để xứng đáng với niềm tin mà các đồng chí lãnh đạo và các đại biểu đã giao cho, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội phụ nữ phường khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026./.