Tin tức hoạt động các phường

Phường Định Công tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Nguyễn Minh Ngọc, đảng viên chi bộ 13
Ngày đăng 05/05/2021 | 10:03  | View count: 44

Sáng ngày 24/4/2021, tại Nhà hội họp Tổ dân phố số 13, phường Định Công; Đảng ủy phường Định Công đã trang trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, đối với đồng chí NGUYỄN MINH NGỌC - hiện đang sinh sống và sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Tổ dân phố 13 thuộc Đảng bộ phường Định Công

Tham dự buổi lễ trao tặng, có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV Quận ủy Hoàng Mai - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Định Công; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí cấp Trưởng MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của phường; các đồng chí Đảng ủy viên; Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố số 13, nơi đồng chí sinh sống; cùng gia đình đồng chí NGUYỄN MINH NGỌC.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã công bố Quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và thông qua tiểu sử, quá trình công tác của đồng chí NGUYỄN MINH NGỌC.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV Quận ủy Hoàng Mai - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Định Công đã chúc mừng và trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đối với đồng chí NGUYỄN MINH NGỌC. Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy phường Định Công nhấn mạnh: việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên nói chung và của đồng chí NGUYỄN MINH NGỌC nói riêng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa. Đồng chí đảng viên NGUYỄN MINH NGỌC đã sớm giác ngộ cách mạng đi theo tiếng gọi của Đảng, của Bác Hồ kính yêu và được kết nạp Đảng từ khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, dù ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó. Sau khi nghỉ công tác, đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền tại địa phương.

Đồng chí đảng viên NGUYỄN MINH NGỌC cùng gia đình đã vô cùng xúc động và cảm ơn khi được lãnh đạo các cấp, các ngành quan tâm, động viên kịp thời và tổ chức rất chu đáo Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.