Tin tức hoạt động các phường

Phường Giáp Bát tổ chức thông tin tuyên truyền lưu động chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 23/05/2021 | 12:54  | View count: 215

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Thực hiện Kế hoạch số 87/KH-UBND ngày 07/5/2021 của UBND phường Giáp Bát về tổ chức thông tin tuyên truyền lưu động chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 15/5/2021, UBND phường Giáp Bát tổ chức thông tin tuyên truyền lưu động chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại các trục đường chính và các tuyến ngõ trên địa bàn phường.

Đội tuyên truyền lưu động gồm: đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - PCT UBND phường cùng lực lượng Công an, Hội CCB, Hội Phụ nữ, Đoàn TNCSHCM phường, tổng số 30 người tham gia gồm 01 xe tô tô dẫn đầu, có trang trí pano tuyên truyền về công tác bầu cử và loa truyền thanh, tiếp theo là đoàn xe máy có gắn cờ hồng kỳ, cờ chuối in nội dung tuyên truyền.

Đoàn tuyên truyền lưu động xuất phát từ trụ sở UBND phường số 18, ngõ 4, phố Kim Đồng, sau đó đi các trục đường chính: Giải Phóng, Giáp Bát, Kim Đồng, Trương Định, đường sông Sét, bến xe và các ngõ trong tổ dân phố trên địa bàn phường.

Mục đích của buổi tuyên truyền nhằm truyền tải đến toàn thể nhân dân nắm vững các quy định và trách nhiệm, quyền hạn của mình trong việc tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Sau buổi tuyên truyền, đội ngũ cán bộ cơ sở và nhân dân địa phương rất vui mừng, phấn khởi, đồng tình và biểu dương việc làm của UBND phường trong việc triển khai các nhiệm vụ chính trị trọng đại của đất nước và địa phương.