Tin tức hoạt động các phường

Phường Trần Phú tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường
Ngày đăng 11/06/2021 | 08:56  | View count: 30

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp, với tinh thần “tương thân, tương ái - lá lành đùm lá rách”. Trong những ngày qua, UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Chữ thập đỏ và các ban, ngành đoàn thể Chính trị - xã hội phường đã tổ chức phát động phong trào chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

     Đặc biệt khi trên địa bàn phường có 05 ca F0 phong trào ủng hộ công tác chống dịch đã được cán bộ, lãnh đạo các Khu dân cư, người dân tại các tổ dân phố trên địa bàn phường nhiệt tình tham gia ủng hộ.

     Đợt vận động đã khơi dậy tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình, tích cực tham gia ủng hộ của đông đảo các gia đình, cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Tiêu biểu có nhiều em nhỏ đã mổ lợn tiết kiệm để ủng hộ công tác phòng, chống dịch; các Chi hội đoàn thể cũng ủng hộ tiền cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của phường. Tại cơ quan UBND phường, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan cũng đã tham gia đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 tối thiểu 01 ngày lương với tổng  số tiền là 3.800.000 đồng.

     Qua một thời gian phát động đợt 1 từ ngày 19/5/2021 - 07/6/2021, tổng số tiền các cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh được 50.000.000 đồng. Điều đó thể hiện sự tin tưởng và ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân đối với Đảng và chính quyền trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn phường sẽ đạt hiệu quả tốt.

     Công tác phòng, chống dịch COVID-19 còn nhiều khó khăn, BCĐ cùng các lực lượng tham gia phòng, chống dịch đều vất vả nhưng cùng chung một tấm lòng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh “chống dịch như chống giặc” của Thủ tướng Chính Phủ đã chỉ đạo. Trong những ngày tới, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch phường sẽ tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân và nhân dân trên địa bàn phường tham gia ủng hộ, chung tay cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền ủng hộ quĩ Vacxin  cùng Chính Phủ nhằm đẩy lùi dịch bệnh, để đời sống nhân dân và các hoạt động sản xuất sớm ổn định và trở lại bình thường./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận