Tin tức hoạt động các phường

Phường Định Công triển khai kế hoạch vận động kinh phí ủng hộ quỹ mua vắc-xin và phòng chống dịch bệnh covid-19
Ngày đăng 11/06/2021 | 10:41  | View count: 36

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và hưởng ứng đợt phát động cao điểm của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc “Ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là ủng hộ theo phương châm xã hội hóa nguồn kinh phí để mua vắc-xin tiêm phòng cho Nhân dân”. Sáng ngày 08/6/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Định Công đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai kế hoạch vận động kinh phí ủng hộ quỹ mua vắc-xin và phòng chống dịch bệnh Covid-19 năm 2021 trên toàn địa bàn phường.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV Quận ủy Hoàng Mai, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Định Công; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UB MTTQ phường; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội phường; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường; Bí thư chi bộ tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận trên toàn địa bàn phường. Đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 như: đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữa khoảng cách tối thiểu 1m.

Tại Hội nghị, đại diện Thường trực UBMTTQ phường đã quán triệt Kế hoạch liên tịch số 137/KHLT/UBND-UBMTTQ ngày 07/6/2021 của UBND và UBMTTQ phường về “Vận động ủng hộ kinh phí mua vắc-xin và phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Định Công”. Theo đó, thời gian đợt vận động ủng hộ từ ngày 08/6/2021 đến hết ngày 20/6/2021.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV Quận ủy Hoàng Mai, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Định Công, các đồng chí lãnh đạo phường Định Công và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường đã trực tiếp tham gia ủng hộ 1 ngày lương cho quỹ mua vắc xin và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đây là một trong những hoạt động nhằm thể hiện trách nhiệm và sự quyết tâm cao của Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân phường Định Công trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, UBND phường Định Công đã kịp thời động viên khen thưởng đột xuất cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covi-19 trên địa bàn phường Định Công./.