Tin tức hoạt động các phường

Phường Trần Phú tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2021
Ngày đăng 25/11/2021 | 08:54  | View count: 11

Sáng ngày 19/11/2021, tại Hội trường UBND phường Trần Phú, Hội Chữ thập đỏ phường đã tổ chức Hội nghị gặp mặt Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2020) và Tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2021

     Tham dự Hội nghị, có đồng chí Đặng Thị Yến - Chủ tịch Hội CTĐ quận Hoàng Mai; đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Hải Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ hiến máu tình nguyện phường; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; trưởng các ban, ngành, đoàn thể Chính trị - xã hội phường, Bí thư các Chi bộ, đại diện 02 HTX nông nghiệp trên địa bàn phường.

     Phần mở đầu Hội nghị, đồng chí Lương Mai Ngân - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường lên đọc diễn văn Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Hội CTĐ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2020) và thông qua Báo cáo Tổng kết công tác Hội CTĐ  năm 2021, chương trình công tác trọng tâm năm 2022. trong Báo cáo đã nêu lên đặc điểm tình hình, những khó khăn, thuận lợi và những kết quả đã đạt được trong công tác của Hội CTĐ năm 2021, trong phần thảo luận đa số các vị đại biểu tham dự hội nghị nhất trí tán thành với các công việc và những kết quả đã đạt được trong công tác Hội, về nhân đạo, từ thiện, chăm lo, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đa số các vị đại biểu đều tán thành theo trong bản Báo cáo và đều nhất trí thông qua.

     Đồng chí Đặng Thị Yến - Chủ tịch Hội CTĐ quận Hoàng Mai lên phát biểu chỉ đạo và nêu lên những thành tích đã đạt được trong công tác Hội của Hội CTĐ phường Trần Phú trong năm 2021 và luôn mong muốn công tác Chữ thập đỏ trong  những năm tiếp theo luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng, Chính quyền phường để công tác Hội ngày càng phát triển, cùng Hội CTĐ quận Hoàng Mai hoàn thành mọi chỉ tiêu được giao.

     Để ghi nhận những đóng góp của các Tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích trong công tác Hội, Hội đã tham mưu, đề xuất UBND phường khen thưởng 09 tập thể xuất sắc, 03 tập thể tốt và 25 cá nhân tiêu biểu trong công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2021. Tặng 28 xuất quà cho các đối tượng khó khăn nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Hội.

     Đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - Phó chủ tịch UBND phường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và quán triệt tới Ban chấp hành Hội CTĐ phường, luôn nỗ lực phát huy tinh thần đoàn kết trong công tác Hội để luôn hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ mà quận Hội giao trong những năm tiếp theo.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận