Tin tức hoạt động các phường

Đảng bộ phường Trần Phú tổng kết công tác Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022
Ngày đăng 11/01/2022 | 13:30  | View count: 25

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng Kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và chào đón năm mới Nhâm Dần 2022. Sáng ngày 05/01/2022, Đảng ủy phường Trần Phú đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022

Nhằm đánh giá kết quả công tác Lãnh đạo, chỉ dạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021 để qua đó tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và đề ra giải pháp để khắc phục những tồn tại  hạn chế trong công tác Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới đạt kết quả tốt hơn.

Tham dự Hội nghị tổng kết, có đồng chí Phạm Ngọc Tiến - Ủy viên thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai; đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Hải Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường, trưởng các Ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường, Bí thư Chi bộ.

Tại Hội nghị, các vị Đại biểu đã nghe đồng chí Cao Xuân Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy phường, trình bày Báo cáo tổng kết công tác Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Trong phần tham luận đóng góp vào bản Báo cáo đa số các ý kiến của các Đại biểu đều nhất trí cao với các nội dung đã nêu trong Báo cáo.

Đồng chí Phạm Ngọc Tiến - Ủy viên thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai lên phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị. Đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường lên cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên và các ý kiến tham luận tại Hội nghị.

Để ghi nhận những thành tích các Tập thể Chi bộ và Cá nhân Đảng viên đóng góp trong công tác xây dựng Đảng năm 2021, tại Hội nghị tổng kết Đảng bộ phường đã khen tặng 03 Tập thể Chi bộ Đảng xuất sắc gồm: Chi bộ 08, chi bộ 13 và Chi bộ Công an phường Trần Phú và 77 cá nhân các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.