Tin tức hoạt động các phường

Hội phụ nữ phường Trần Phú tổng kết công tác Hội năm 2021, phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2022
Ngày đăng 11/01/2022 | 13:39  | View count: 26

Trong không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ Thủ đô chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHPN Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Được sự nhất trí của Quận hội phụ nữ và Lãnh đạo phường, Sáng ngày 04/01/2022, tại Hội trường UBND phường Trần Phú, Hội LHPN phường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021, phương hường nhiệm vụ trọng tâm năm 2022

     Tham dự Hội nghị, có đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Hải Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể Chính trị - xã hội phường, Bí thư các Chi bộ và Ban chấp hành Hội phụ nữ phường.

     Phần mở đầu Hội nghị, đồng chí Đỗ Thúy Huyền - Chủ tịch Hội phụ nữ phường lên thông qua Báo cáo Tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2021, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022. Báo cáo đã nêu lên đặc điểm tình hình, những khó khăn  thuận lợi và những kết quả đã đạt được trong công tác của Hội phụ nữ năm 2021, phần thảo luận các vị đại biểu tham dự hội nghị nhất trí tán thành với các công việc và những kết quả đã đạt được trong công tác Hội và phương hướng nhiệm vụ công tác Hội phụ nữ năm 2022. Đa số các vị đại biểu  đều tán thành theo trong bản Báo cáo và đều nhất trí thông qua.

     Đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường thay mặt Lãnh đạo Đảng, chính quyền lên phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí nêu lên những thành tích đã đạt được trong công tác Hội của Hội phụ nữ phường Trần Phú trong năm 2021 và luôn mong muốn công tác Hội phụ nữ phường trong những năm tiếp theo luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Hội cấp trên, sự tạo điều kiện của Đảng, Chính quyền phường để công tác Hội ngày càng phát triển, cùng Hội LHPN quận Hoàng Mai hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu được giao.

     Để ghi nhận những đóng góp của các Tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích UBND phường đã khen thưởng 12 tập thể xuất sắc và 27 cá nhân tiêu biểu trong công tác Hội Phụ nữ năm 2021.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận