Tin tức hoạt động các phường

Phường Thanh Trì tổ chức Giải Bóng chuyền hơi phục vụ chương trình Đại hội TDTT phường lần thứ V năm 2022
Ngày đăng 22/06/2022 | 10:39  | View count: 20

Sáng ngày 12/6/2022, tại khu vui chơi Ao làng Thái, UBND phường Thanh Trì đã phối hợp với các Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi trên địa bàn phường tổ chức thi đấu Giải Bóng chuyền hơi năm 2022. Đây là một trong 5 nội dung thi đấu trong chương trình tổ chức Đại hội thể dục thể thao phường Thanh Trì lần thứ V năm 2022. Dự lễ khai mạc, có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, trưởng các đoàn thể phường, lãnh đạo tổ dân phố cùng với các vận động viên của 03 câu lạc bộ bóng chuyền hơi Đại Đồng, Thanh Lương, Thanh Lân.

     Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao năm 1946 của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mỗi người dân yếu ớt là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân mạnh khỏe là làm cho cả nước mạnh khỏe. Vì vậy, tập luyện thể dục thể thao bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước, tôi mong rằng đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục, tự tôi, ngày nào cũng tập” mà nội dung môn bóng chuyền hơi trên địa bàn phường Thanh Trì được phát triển mạnh thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Năm 2018 phường đã thành lập Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi Đại Đồng; Năm 2020 thành lập thêm 02 Câu lạc bộ bóng chuyền hơi là Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi Thanh Lương và Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi Thanh Lân. Tính đến nay trên địa bàn phường Thanh Trì có 03 CLB bóng chuyền hơi để thành lập được các đội tham gia thi đấu giải.

     Sau một thời gian thi đấu với tinh thần đoàn kết, hết mình, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, giải đấu đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba đối với mỗi đội nam và nữ.

     Nội dung thi đấu môn Bóng chuyền hơi là sân chơi thật sự bổ ích đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với mỗi vận động viên và người dân. Hy vọng rằng đây sẽ là giải thi đấu thường niên để nhân dân phường Thanh Trì có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi và rèn luyện nâng cao sức khỏe đúng như lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận