Tin tức hoạt động các phường

Đảng ủy phường Trần Phú tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý IV/2022
Ngày đăng 19/11/2022 | 10:49  | View count: 39

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền của Ban tuyên giáo Quận ủy Hoàng Mai, sáng ngày 12/11/2022, tại Hội trường, Đảng ủy phường Trần Phú phối kết hợp với Ban chấp hành Hội cựu chiến binh phường đã tổ chức Hội nghị nghe thông tin thời sự trong nước và Quốc tế quý IV/2022 tới Ban chấp hành Đảng bộ, cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường, trưởng các Ban ngành đoàn thể phường, 50% Đảng viên trong toàn Đảng bộ và 50% cán bộ, Hội viên Hội cựu chiến binh phường.

     Tham dự Hội nghị, có đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường; đồng Lê Hải Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Cao Xuân Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - UBND - UB.MTTQ phường và hơn 300 đảng viên và cán bộ hội viên Hội cựu chiến binh.

     Báo cáo viên, đồng chí Phạm Xuân Thâu - Nguyên Phó trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam về truyền đạt nội dung các thông tin thời sự trong nước và Quốc tế đang được Cán bộ, Đảng viên và nhân dân quan tâm. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc từ 08g30’ - 10g330’ chương trình Hội nghị thông tin thời sự trong nước và Quốc tế tới toàn thể các đồng chí Đảng viên và cán bộ Hội viên Hội cựu chiến binh phường đã hoàn thành tốt nội dung chương trình nêu ra.

     Đảng ủy phường Trần Phú xác định đây là dịp sinh hoạt, học tập và nâng cao nhận thức Chính trị, tư tưởng trong cán bộ, Đảng viên, cán bộ Hội viên cựu chiến binh phường nhằm tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân nắm được các quan điểm quan trọng và một số vấn đề trọng tâm, những thông tin thời sự nổi bật trong nước cũng như Quốc tế để các đồng chí cán bộ, Đảng viên, cán bộ, Hội viên cựu chiến binh nắm được. Nhằm tạo sự đồng thuận trong quá trình triển khai thực hiện những mục tiêu mà Đảng, Nhà nước đề ra.

Nguồn: UBND phường Trần Phú

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận