Tin tức hoạt động các phường

Các khu dân cư trên địa bàn phường Trần Phú tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Ngày đăng 24/11/2022 | 18:14  | View count: 30

Thực hiện Kế hoạch số 68/KHLT/UBND-UB.MTTQ ngày 21/10/2022 của UBND-UB.MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai; Kế hoạch số 07/KH-MTTQ-BTT ngày 24/10/2022 của UB.MTTQ phường Trần Phú về việc tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư, nhân dịp Kỷ niêm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022). Ngày 13, 15/11/2022, tại nhà hội họp các khu dân cư trên địa bàn phường Trần Phú đã tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2022.

Tham dự Ngày hội, có đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Hải Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường; Trưởng các ban ngành đoàn thể, chính trị-xã hội, Bí thư các chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố, các hộ gia đình đại diện tổ dân phố, hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu, các cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch covid-19, gia đình hộ cận nghèo trên địa bàn liên khu dân cư.

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND cùng các ban ngành đoàn thể phường lên tặng hoa chúc mừng Ngày hội. Tại Ngày hội, các Đại biểu đã nghe Ban công tác MTTQ khu dân cư lên trình bày ôn lại truyền thống của MTTQ Việt Nam 92 năm qua và BC đánh giá Kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022; Phương hướng nhiệm vụ nâng cao hiệu quả thực hiện Cuộc vận động năm 2023. Phần tham luận các vị Đại biểu tham dự Ngày hội đều nhất trí tán thành theo nội dung Báo cáo. Tại Hội nghị đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và ghi nhận những đóng góp của MTTQ phường cùng toàn thể cán bộ và nhân dân phường Trần Phú đã tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ các loại quỹ, đặc biệt là quỹ phòng chống covi-19.

Để ghi nhận những thành tích và kết quả  của các tập thể, cá nhân trong công tác Mặt trận Tổ quốc năm 2022, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường lên trao tặng giấy khen cho cho 6 tổ dân phố đạt danh hiệu tổ dân phố văn hóa tiêu biểu và 07 tổ dân phố đạt danh hiệu tổ dân phố văn hóa, 60 giấy khen cho các gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2022 và trao tặng 26 giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch covi-19 tại Ngày hội.

Nguồn: UBND phường Trần Phú