HOạt động HĐND QUận hoàng mai

Thường trực HĐND quận khảo sát việc cải tạo, xây mới trường Tiểu học Tân Mai
Ngày đăng 28/05/2019 | 14:15

Trên cơ sở đề xuất của trường tiểu học Tân Mai, UBND phường Tân Mai và các đơn vị có liên quan. Ngày 24/5/2019, Thường trực HĐND Quận đã tổ chức làm việc tại trường tiểu học Tân Mai để khảo sát thực tế, nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của nhà trường, để từ xem xét chủ trương đầu tư phù hợp. Tham gia buổi làm việc có trưởng các đơn vị Tài chính Kế hoạch, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng, Giáo dục Đào tạo; Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Tân Mai; Ban giám hiệu trường tiểu học Tân Mai

     Trường Tiểu học Tân Mai được đã được đầu tư xây dựng từ năm 1996, công trình đang xuống cấp, nhiều khu vực không đảm bảo an toàn, trần các lớp học bị thấm dột, bong tróc; bếp ăn là khu nhà tạm, chưa đảm bảo quy chuẩn. Hiện tại, số học sinh của trường là 2580; dân số trên địa bàn tăng nhanh, nhu cầu học tập là rất lớn. Vì vậy, với cơ sở vật chất hiện tại, trường Tân Mai không đáp ứng được việc dạy và học.

     Sau khi nghe đồng chí Hiệu trưởng trường tiểu học Tân Mai báo cáo thực trạng và đề xuất nhu cầu đầu tư; nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo các đơn vị Tài chính Kế hoạch, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng, Giáo dục Đào tạo và Chủ tịch UBND phường Tân Mai; đồng chí Chủ tịch HĐND Quận thống nhất chủ trương về việc đầu  tư xây mới trường TH Tân Mai và giao nhiệm vụ cho các đơn vị triển khai các quy trình thực hiện việc đầu tư theo đúng quy định.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận