kinh tế - tài chính

Công tác gắn biển nhận diện các cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn trên địa bàn quận Hoàng Mai
Ngày đăng 09/01/2018 | 10:05  | View count: 333

Ngày 29/12/2017, đồng chí Nguyễn Kiều Oanh - Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai đã chỉ đạo phòng Kinh tế phối hợp với Sở Công thương và UBND phường Hoàng Liệt tổ chức gắn biển nhận diện cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn cho 3 cửa hàng tại phường Hoàng Liệt

     03 cửa hàng được gắn biển là:

     - Cửa hàng trái cây sạch (Ki ốt số 3, nhà VP3 đường Nguyễn Duy Trinh)

     - Cửa hàng rau quả và thực phẩm BIG GREEN (ki ốt 30 nhà HH1B khu đô thị mới Tây nam Linh Đàm).

     - Cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm (ki ốt số 10, tầng 1 chung cư HH4A, Khu đô thị mới Tây nam Linh Đàm).

     Các cửa hàng trên đã được phòng Kinh tế quận Hoàng Mai phối hợp với Sở Công Thương, Chi cục nông, lâm, thủy sản, Đội quản lý thị trường số 15 và UBND các phường tiến hành thẩm định đạt các điều kiện gắn biển theo quy định tại Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn trên địa bàn Thành phố Hà Nội” theo Quyết định số 5848/QĐ-UBND ngày 23/8/2017 của UBND Thành phố Hà Nội.

     Việc gắn biển nhận diện các cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn cho các cửa hàng trên, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những địa chỉ tin cậy, đồng thời khích lệ các cửa hàng kinh doanh trái cây cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo ATTP, rõ nguồn gốc xuất xứ. Trên địa bàn quận Hoàng Mai hiện có 125 cửa hàng kinh doanh trái cây (gồm 41 cửa hàng hộ kinh doanh cá thể, 84 cửa hàng thuộc các Công ty). Dự kiến trong năm 2018, quận Hoàng Mai phấn đấu 100% cửa hàng bán trái cây được gắn biển kinh doanh trái cây an toàn./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận