kinh tế - tài chính

Tổ chức Hội chợ hoa xuân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi trên địa bàn quận Hoàng Mai
Ngày đăng 29/01/2019 | 10:10  | View count: 325

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 09/01/2019 của UBND thành phố về việc tổ chức chợ hoa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn thành phố Hà Nội; Kế hoạch số 33/KH-UBND ngày 18/01/2019 của UBND Quận về việc tổ chức chợ hoa xuân phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 trên địa bàn quận Hoàng Mai

Năm nay, chợ hoa Tết được UBND Quận tổ chức tại 02 địa điểm hồ Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ và khu vực Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt. Thời gian tổ chức từ ngày 20/1/2019 (tức ngày 15 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến 17 giờ ngày 04/02/2019 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất).

Các hộ dân có nhu cầu đăng ký tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm hoa, cây cảnh, các mặt hàng phục vụ Tết liên hệ trực tiếp tại 02 phường: Hoàng Văn Thụ và Hoàng Liệt để được bố trí, sắp xếp gian hàng phục vụ nhân dân đến mua sắm, trang trí trong dịp tết Nguyên đán.

UBND quận Hoàng Mai không chỉ đạo thu bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc đăng ký ô kinh doanh của các hộ dân; Việc tổ chức thu phí dịch vụ, phí gửi xe, phí vệ sinh môi trường phải đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Các đơn vị duy trì lực lượng trực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phòng cháy, chữa cháy, an toàn giao thông trong thời gian tổ chức chợ hoa, không để xảy ra ách tắc ảnh hưởng đến việc đi lại, mua sắm của nhân dân./.