kinh tế - tài chính

Hội Liên hiệp phụ nữ Quận tổ chức tham quan chuỗi thực phẩm sạch Organic green
Ngày đăng 06/03/2019 | 14:43  | View count: 334

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hưởng ứng Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt nam, ngày 02/3/2019, Hội LHPN Quận phối hợp với Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi Nam Thành tổ chức tham quan chuỗi thực phẩm sạch Organic green cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn Quận

     Đến dự chương trình tham quan, có đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận, đồng chí Đào Minh Chi - Phó trưởng Ban Dân Vận Quận ủy, ông Nguyễn Văn Chữ - Chủ tịch chuỗi thực phẩm sạch Organic green, các đồng chí nữ đại diện cho các phòng, ban Quận, Chủ tịch, phó chủ tịch, các đồng chí trong BCH Hội LHPN 14 phường.

     Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng song cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không có thực phẩm nào được coi là quý báu dinh dưỡng nếu nó không an toàn cho cơ thể. Vì vậy thực phẩm sạch có tầm quan trọng rất lớn đối với cơ thể con người.

     Đến thăm chuỗi thực phẩm sạch Organic green người tiêu dùng được giới thiệu quy trình vận hành chuỗi Organic Green: Lợn sau khi được kiểm tra tại các trang trại liên kết đạt tiêu chuẩn xuất chuồng sẽ được giết mổ tại cơ sở giết mổ Vinh Anh (một trong những cơ sở giết mổ lợn công nghiệp quy mô hàng đầu tại Việt Nam). Tại đây, lợn được giết mổ trên dây truyền công nghiệp hiện đại. Sau đó được đưa vào lạnh từ 0 độ C đến 4 độ C sau 8 đến 12 giờ đồng hồ trước khi được bao gói hút chân không. Với thịt cấp đông, thịt lợn tiếp tục được cấp đông sâu - 40 độ C trong 12 đến 24 giờ.

     Thịt lợn mảnh sau khi được cấp mát, cấp đông đúng, đủ quy trình tại Vinh Anh sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến cơ sở chế biến Vinh Gia Lương (một trong những doanh nghiệp sở hữu dây chuyển chế biến thực phẩm hiện đại nhất Hà Nội tính cho đến thời điểm hiện tại) phân thành từng loại, hoặc chế biến xúc xích, đóng túi hút chân không trước khi thông qua hệ thống cửa hàng Win Mart và các đại lí phân phối hoặc trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Hiện tại, bình quân 1 tuần Organic Green giết mổ 2 lần, mỗi lần bình quân 15 - 20 con lợn hữu cơ sinh học.

     Chuỗi Thực phẩm sạch Organic green từ khi ra đời đến nay đã tạo được uy tín, thương hiệu hàng đầu trong các mô hình kinh doanh theo chuỗi. Với chất lượng sản phẩm an toàn, chuẩn hướng hữu cơ. Toàn bộ sản phẩm thịt lợn sạch do Organic Green cung cấp được sản xuất trong chuỗi cung ứng khép kín, từ nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tới trang trại, nhà máy chế biến, đóng gói, hệ thống phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Một sản phẩm tốt, được cam kết tuyệt đối về chất lượng đó chính là lý do Organic green luôn thu hút lượng khách hàng đông đảo. Với slogen "Giá trị vàng cho sức khỏe” và phương châm: Cung cấp thông tin minh bạch về nguồn gốc sản phẩm. Chăn nuôi không sử dụng chất cấm và kháng sinh. Tuân thủ nghiêm ngặt quá trình chăm sóc thú y, kiểm dịch, chế biến, đóng gói, trong điều kiện vô trùng.

     Ngoài ra tại đây, chị em phụ nữ còn được thưởng thức các món ăn được chế biến từ các loại thịt sạch của công ty đang cung cấp ra thị trường. Từ đó phân biệt được sự khác nhau giữ thịt không rõ nguồn gốc và thịt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để chị em an tâm lựa chọn cho gia đình mình.

     Chương trình tham quan chuỗi thực phẩm sạch Organic green đã mang lại những kiến thức bổ ích, thiết thực giúp cho chị em phụ nữ trở thành những người nội trợ thông thái trong tiêu dùng để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình từ đó tuyên truyền tới những người dân tại khu dân cư góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân trong Quận.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận